Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 20:2 in Tamil

2 Samuel 20:2 in Tamil Bible 2 Samuel 2 Samuel 20

2 சாமுவேல் 20:2
அப்பொழுது இஸ்ரவேல் மனுஷர் எல்லாரும் தாவீதை விட்டுப் பின்வாங்கி, பிக்கிரியின் குமாரனாகிய சேபாவைப் பின்பற்றிப் போனார்கள்; யோர்தான் தொடங்கி எருசலேம்மட்டுமுள்ள யூதாமனுஷர் தங்கள் ராஜாவைச் சார்ந்திருந்தார்கள்.


2 சாமுவேல் 20:2 in English

appoluthu Isravael Manushar Ellaarum Thaaveethai Vittup Pinvaangi, Pikkiriyin Kumaaranaakiya Sepaavaip Pinpattip Ponaarkal; Yorthaan Thodangi Erusalaemmattumulla Yoothaamanushar Thangal Raajaavaich Saarnthirunthaarkal.


Tags அப்பொழுது இஸ்ரவேல் மனுஷர் எல்லாரும் தாவீதை விட்டுப் பின்வாங்கி பிக்கிரியின் குமாரனாகிய சேபாவைப் பின்பற்றிப் போனார்கள் யோர்தான் தொடங்கி எருசலேம்மட்டுமுள்ள யூதாமனுஷர் தங்கள் ராஜாவைச் சார்ந்திருந்தார்கள்
2 Samuel 20:2 in Tamil Concordance 2 Samuel 20:2 in Tamil Interlinear 2 Samuel 20:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 20