Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 18:2 in Tamil

2 சாமுவேல் 18:2 Bible 2 Samuel 2 Samuel 18

2 சாமுவேல் 18:2
பின்பு தாவீது ஜனங்களில் மூன்றில் ஒரு பங்கை யோவாபின் வசமாகவும், மூன்றில் ஒரு பங்கைச் செருயாவின் குமாரனும் யோவாபின் சகோதரனுமான அபிசாயின் வசமாகவும், மூன்றில் ஒரு பங்கைக் கித்தியனாகிய ஈத்தாயின் வசமாகவும் அனுப்பி: நானும் உங்களோடேகூடப் புறப்பட்டு வருவேன் என்று ராஜா ஜனங்களிடத்தில் சொன்னான்.


2 சாமுவேல் 18:2 in English

pinpu Thaaveethu Janangalil Moontil Oru Pangai Yovaapin Vasamaakavum, Moontil Oru Pangaich Seruyaavin Kumaaranum Yovaapin Sakotharanumaana Apisaayin Vasamaakavum, Moontil Oru Pangaik Kiththiyanaakiya Eeththaayin Vasamaakavum Anuppi: Naanum Ungalotaekoodap Purappattu Varuvaen Entu Raajaa Janangalidaththil Sonnaan.


Tags பின்பு தாவீது ஜனங்களில் மூன்றில் ஒரு பங்கை யோவாபின் வசமாகவும் மூன்றில் ஒரு பங்கைச் செருயாவின் குமாரனும் யோவாபின் சகோதரனுமான அபிசாயின் வசமாகவும் மூன்றில் ஒரு பங்கைக் கித்தியனாகிய ஈத்தாயின் வசமாகவும் அனுப்பி நானும் உங்களோடேகூடப் புறப்பட்டு வருவேன் என்று ராஜா ஜனங்களிடத்தில் சொன்னான்
2 Samuel 18:2 in Tamil Concordance 2 Samuel 18:2 in Tamil Interlinear 2 Samuel 18:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 18