Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 17:8 in Tamil

ശമൂവേൽ -2 17:8 Bible 2 Samuel 2 Samuel 17

2 சாமுவேல் 17:8
மேலும் ஊசாய்: உம்முடைய தகப்பனும் அவன் மனுஷரும் பலசாலிகள் என்றும், வெளியிலே குட்டிகளைப் பறிகொடுத்த கரடியைப்போல மனமெரிகிறவர்கள் என்றும் நீர் அறிவீர்; உம்முடைய தகப்பன் யுத்தவீரனுமாயிருக்கிறார்; அவர் இராக்காலத்தில் ஜனங்களோடே தங்கமாட்டார்.


2 சாமுவேல் 17:8 in English

maelum Oosaay: Ummutaiya Thakappanum Avan Manusharum Palasaalikal Entum, Veliyilae Kuttikalaip Parikoduththa Karatiyaippola Manamerikiravarkal Entum Neer Ariveer; Ummutaiya Thakappan Yuththaveeranumaayirukkiraar; Avar Iraakkaalaththil Janangalotae Thangamaattar.


Tags மேலும் ஊசாய் உம்முடைய தகப்பனும் அவன் மனுஷரும் பலசாலிகள் என்றும் வெளியிலே குட்டிகளைப் பறிகொடுத்த கரடியைப்போல மனமெரிகிறவர்கள் என்றும் நீர் அறிவீர் உம்முடைய தகப்பன் யுத்தவீரனுமாயிருக்கிறார் அவர் இராக்காலத்தில் ஜனங்களோடே தங்கமாட்டார்
2 Samuel 17:8 in Tamil Concordance 2 Samuel 17:8 in Tamil Interlinear 2 Samuel 17:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 17