Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 16:8 in Tamil

2 சாமுவேல் 16:8 Bible 2 Samuel 2 Samuel 16

2 சாமுவேல் 16:8
சவுலின் ஸ்தலத்தில் ராஜாவான உன்மேல் கர்த்தர் சவுல் வீட்டாரின் இரத்தப்பழியைத் திரும்பப்பண்ணினார்; கர்த்தர் ராஜ்யபாரத்தை உன் குமாரனாகிய அப்சலோமின் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார்; இப்போதும் இதோ, உன் அக்கிரமத்தில் அகப்பட்டாய்: நீ இரத்தப்பிரியனான மனுஷன் என்றான்.


2 சாமுவேல் 16:8 in English

savulin Sthalaththil Raajaavaana Unmael Karththar Savul Veettarin Iraththappaliyaith Thirumpappannnninaar; Karththar Raajyapaaraththai Un Kumaaranaakiya Apsalomin Kaiyil Oppukkoduththaar; Ippothum Itho, Un Akkiramaththil Akappattay: Nee Iraththappiriyanaana Manushan Entan.


Tags சவுலின் ஸ்தலத்தில் ராஜாவான உன்மேல் கர்த்தர் சவுல் வீட்டாரின் இரத்தப்பழியைத் திரும்பப்பண்ணினார் கர்த்தர் ராஜ்யபாரத்தை உன் குமாரனாகிய அப்சலோமின் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார் இப்போதும் இதோ உன் அக்கிரமத்தில் அகப்பட்டாய் நீ இரத்தப்பிரியனான மனுஷன் என்றான்
2 Samuel 16:8 in Tamil Concordance 2 Samuel 16:8 in Tamil Interlinear 2 Samuel 16:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 16