Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 12:9 in Tamil

2 சாமுவேல் 12:9 Bible 2 Samuel 2 Samuel 12

2 சாமுவேல் 12:9
கர்த்தருடைய பார்வைக்குப் பொல்லாப்பான இந்தக் காரியத்தைச் செய்து, அவருடைய வார்த்தையை நீ அசட்டை பண்ணினது என்ன? ஏத்தியனாகிய உரியாவை நீ பட்டயத்தால் மடிவித்து, அவன் மனைவியை உனக்கு மனைவியாக எடுத்துக்கொண்டு, அவனை அம்மோன்புத்திரரின் பட்டயத்தாலே கொன்றுபோட்டாய்.


2 சாமுவேல் 12:9 in English

karththarutaiya Paarvaikkup Pollaappaana Inthak Kaariyaththaich Seythu, Avarutaiya Vaarththaiyai Nee Asattaை Pannnninathu Enna? Aeththiyanaakiya Uriyaavai Nee Pattayaththaal Mativiththu, Avan Manaiviyai Unakku Manaiviyaaka Eduththukkonndu, Avanai Ammonpuththirarin Pattayaththaalae Kontupottay.


Tags கர்த்தருடைய பார்வைக்குப் பொல்லாப்பான இந்தக் காரியத்தைச் செய்து அவருடைய வார்த்தையை நீ அசட்டை பண்ணினது என்ன ஏத்தியனாகிய உரியாவை நீ பட்டயத்தால் மடிவித்து அவன் மனைவியை உனக்கு மனைவியாக எடுத்துக்கொண்டு அவனை அம்மோன்புத்திரரின் பட்டயத்தாலே கொன்றுபோட்டாய்
2 Samuel 12:9 in Tamil Concordance 2 Samuel 12:9 in Tamil Interlinear 2 Samuel 12:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 12