Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 11:2 in Tamil

2 சாமுவேல் 11:2 Bible 2 Samuel 2 Samuel 11

2 சாமுவேல் 11:2
ஒருநாள் சாயங்காலத்தில் தாவீது தன் படுக்கையிலிருந்து எழுந்து, அரமனை உப்பரிகையின்மேல் உலாத்திக்கொண்டிருக்கும்போது, ஸ்நானம்பண்ணுகிற ஒரு ஸ்திரீயை உப்பரிகையின்மேலிருந்து கண்டான்; அந்த ஸ்திரீ வெகு செளந்தரவதியாயிருந்தாள்.


2 சாமுவேல் 11:2 in English

orunaal Saayangaalaththil Thaaveethu Than Padukkaiyilirunthu Elunthu, Aramanai Upparikaiyinmael Ulaaththikkonntirukkumpothu, Snaanampannnukira Oru Sthireeyai Upparikaiyinmaelirunthu Kanndaan; Antha Sthiree Veku Selantharavathiyaayirunthaal.


Tags ஒருநாள் சாயங்காலத்தில் தாவீது தன் படுக்கையிலிருந்து எழுந்து அரமனை உப்பரிகையின்மேல் உலாத்திக்கொண்டிருக்கும்போது ஸ்நானம்பண்ணுகிற ஒரு ஸ்திரீயை உப்பரிகையின்மேலிருந்து கண்டான் அந்த ஸ்திரீ வெகு செளந்தரவதியாயிருந்தாள்
2 Samuel 11:2 in Tamil Concordance 2 Samuel 11:2 in Tamil Interlinear 2 Samuel 11:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 11