Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 10:6 in Tamil

2 சாமுவேல் 10:6 Bible 2 Samuel 2 Samuel 10

2 சாமுவேல் 10:6
அம்மோன் புத்திரர் தாங்கள் தாவீதுக்கு அருவருப்பானதைக் கண்டபோது, ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பி, பெத்ரேகோப் தேசத்துச் சீரியரிலும், சோபாவிலிருக்கிற சீரியரிலும் இருபதினாயிரம் காலாட்களையும், மாக்காதேசத்து ராஜாவினிடத்தில் ஆயிரம்பேரையும், இஷ்தோபிலிருக்கிற பன்னீராயிரம்பேரையும் கூலிப்படையாக அழைப்பித்தார்கள்.


2 சாமுவேல் 10:6 in English

ammon Puththirar Thaangal Thaaveethukku Aruvaruppaanathaik Kanndapothu, Sthaanaapathikalai Anuppi, Pethraekop Thaesaththuch Seeriyarilum, Sopaavilirukkira Seeriyarilum Irupathinaayiram Kaalaatkalaiyum, Maakkaathaesaththu Raajaavinidaththil Aayirampaeraiyum, Ishthopilirukkira Panneeraayirampaeraiyum Koolippataiyaaka Alaippiththaarkal.


Tags அம்மோன் புத்திரர் தாங்கள் தாவீதுக்கு அருவருப்பானதைக் கண்டபோது ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பி பெத்ரேகோப் தேசத்துச் சீரியரிலும் சோபாவிலிருக்கிற சீரியரிலும் இருபதினாயிரம் காலாட்களையும் மாக்காதேசத்து ராஜாவினிடத்தில் ஆயிரம்பேரையும் இஷ்தோபிலிருக்கிற பன்னீராயிரம்பேரையும் கூலிப்படையாக அழைப்பித்தார்கள்
2 Samuel 10:6 in Tamil Concordance 2 Samuel 10:6 in Tamil Interlinear 2 Samuel 10:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 10