Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 25:7 in Tamil

2 Kings 25:7 in Tamil Bible 2 Kings 2 Kings 25

2 இராஜாக்கள் 25:7
சிதேக்கியாவின் குமாரரை அவன் கண்களுக்கு முன்பாக வெட்டி, சிதேக்கியாவின் கண்களைக் குருடாக்கி, அவனுக்கு இரண்டு வெண்கல விலங்குகளைப் போட்டு, அவனைப் பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோனார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 25:7 in English

sithaekkiyaavin Kumaararai Avan Kannkalukku Munpaaka Vetti, Sithaekkiyaavin Kannkalaik Kurudaakki, Avanukku Iranndu Vennkala Vilangukalaip Pottu, Avanaip Paapilonukkuk Konnduponaarkal.


Tags சிதேக்கியாவின் குமாரரை அவன் கண்களுக்கு முன்பாக வெட்டி சிதேக்கியாவின் கண்களைக் குருடாக்கி அவனுக்கு இரண்டு வெண்கல விலங்குகளைப் போட்டு அவனைப் பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோனார்கள்
2 Kings 25:7 in Tamil Concordance 2 Kings 25:7 in Tamil Interlinear 2 Kings 25:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 25