Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 13:7 in Tamil

ଦିତୀୟ ରାଜାବଳୀ 13:7 Bible 2 Kings 2 Kings 13

2 இராஜாக்கள் 13:7
யோவாகாசுக்குச் சீரியாவின் ராஜா, ஐம்பது குதிரைவீரரையும், பத்து இரதங்களையும், பதினாயிரம் காலாட்களையுமே அல்லாமல், ஜனங்களில் வேறொன்றும் மீதியாக வைக்கவில்லை; அவன் அவர்களை அழித்துப் போரடிக்கும் இடத்துத் தூளைப்போல ஆக்கிப்போட்டான்.


2 இராஜாக்கள் 13:7 in English

yovaakaasukkuch Seeriyaavin Raajaa, Aimpathu Kuthiraiveeraraiyum, Paththu Irathangalaiyum, Pathinaayiram Kaalaatkalaiyumae Allaamal, Janangalil Vaerontum Meethiyaaka Vaikkavillai; Avan Avarkalai Aliththup Poratikkum Idaththuth Thoolaippola Aakkippottan.


Tags யோவாகாசுக்குச் சீரியாவின் ராஜா ஐம்பது குதிரைவீரரையும் பத்து இரதங்களையும் பதினாயிரம் காலாட்களையுமே அல்லாமல் ஜனங்களில் வேறொன்றும் மீதியாக வைக்கவில்லை அவன் அவர்களை அழித்துப் போரடிக்கும் இடத்துத் தூளைப்போல ஆக்கிப்போட்டான்
2 Kings 13:7 in Tamil Concordance 2 Kings 13:7 in Tamil Interlinear 2 Kings 13:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 13