Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 8:9 in Tamil

বংশাবলি ২ 8:9 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 8

2 நாளாகமம் 8:9
இஸ்ரவேல் புத்திரரில் ஒருவரையும் சாலொமோன் தன் வேலையைச் செய்ய அடிமைப்படுத்தவில்லை; அவர்கள் யுத்தமனுஷரும், அவனுடைய சேர்வைக்காரரின் தலைவரும், அவனுடைய இரதங்களுக்கும் குதிரைவீரருக்கும் தலைவருமாயிருந்தார்கள்.


2 நாளாகமம் 8:9 in English

isravael Puththiraril Oruvaraiyum Saalomon Than Vaelaiyaich Seyya Atimaippaduththavillai; Avarkal Yuththamanusharum, Avanutaiya Servaikkaararin Thalaivarum, Avanutaiya Irathangalukkum Kuthiraiveerarukkum Thalaivarumaayirunthaarkal.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரரில் ஒருவரையும் சாலொமோன் தன் வேலையைச் செய்ய அடிமைப்படுத்தவில்லை அவர்கள் யுத்தமனுஷரும் அவனுடைய சேர்வைக்காரரின் தலைவரும் அவனுடைய இரதங்களுக்கும் குதிரைவீரருக்கும் தலைவருமாயிருந்தார்கள்
2 Chronicles 8:9 in Tamil Concordance 2 Chronicles 8:9 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 8:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 8