Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 30:1 in Tamil

దినవృత్తాంతములు రెండవ గ్రంథము 30:1 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 30

2 நாளாகமம் 30:1
அதன்பின்பு இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தருக்குப் பஸ்காவை ஆசரிக்கும்படி எருசலேமில் இருக்கிற கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு வாருங்கள் என்று எசேக்கியா இஸ்ரவேல் யூதா எங்கும் ஆட்களை அனுப்பினதும் அன்றி, எப்பிராயீம் மனாசே கோத்திரங்களுக்கும் நிருபங்களை எழுதியனுப்பினான்.


2 நாளாகமம் 30:1 in English

athanpinpu Isravaelin Thaevanaakiya Karththarukkup Paskaavai Aasarikkumpati Erusalaemil Irukkira Karththarutaiya Aalayaththirku Vaarungal Entu Esekkiyaa Isravael Yoothaa Engum Aatkalai Anuppinathum Anti, Eppiraayeem Manaase Koththirangalukkum Nirupangalai Eluthiyanuppinaan.


Tags அதன்பின்பு இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தருக்குப் பஸ்காவை ஆசரிக்கும்படி எருசலேமில் இருக்கிற கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு வாருங்கள் என்று எசேக்கியா இஸ்ரவேல் யூதா எங்கும் ஆட்களை அனுப்பினதும் அன்றி எப்பிராயீம் மனாசே கோத்திரங்களுக்கும் நிருபங்களை எழுதியனுப்பினான்
2 Chronicles 30:1 in Tamil Concordance 2 Chronicles 30:1 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 30:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 30