Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 14:1 in Tamil

1 Samuel 14:1 Bible 1 Samuel 1 Samuel 14

1 சாமுவேல் 14:1
ஒருநாள் சவுலின் குமாரனாகிய யோனத்தான் தன் ஆயுததாரியாகிய வாலிபனை நோக்கி: நமக்கு எதிராக அந்தப் பக்கத்தில் இருக்கிற பெலிஸ்தரின் தாணையத்திற்குப் போவோம் வா என்று சொன்னான்; அதை அவன் தன் தகப்பனுக்கு அறிவிக்கவில்லை.


1 சாமுவேல் 14:1 in English

orunaal Savulin Kumaaranaakiya Yonaththaan Than Aayuthathaariyaakiya Vaalipanai Nnokki: Namakku Ethiraaka Anthap Pakkaththil Irukkira Pelistharin Thaannaiyaththirkup Povom Vaa Entu Sonnaan; Athai Avan Than Thakappanukku Arivikkavillai.


Tags ஒருநாள் சவுலின் குமாரனாகிய யோனத்தான் தன் ஆயுததாரியாகிய வாலிபனை நோக்கி நமக்கு எதிராக அந்தப் பக்கத்தில் இருக்கிற பெலிஸ்தரின் தாணையத்திற்குப் போவோம் வா என்று சொன்னான் அதை அவன் தன் தகப்பனுக்கு அறிவிக்கவில்லை
1 Samuel 14:1 in Tamil Concordance 1 Samuel 14:1 in Tamil Interlinear 1 Samuel 14:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 14