Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 11:7 in Tamil

1 Samuel 11:7 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 11

1 சாமுவேல் 11:7
ஓரிணைமாட்டைப் பிடித்து, துண்டித்து, அந்த ஸ்தானாபதிகள் கையிலே கொடுத்து, இஸ்ரவேலின் நாடுகளுக்கெல்லாம் அனுப்பி: சவுலின் பின்னாலேயும், சாமுவேலின் பின்னாலேயும் புறப்படாதவன் எவனோ, அவனுடைய மாடுகளுக்கு இப்படிச் செய்யப்படும் என்று சொல்லியனுப்பினான்; அப்பொழுது கர்த்தரால் உண்டான பயங்கரம் ஜனத்தின்மேல் வந்ததினால், ஒருமனப்பட்டுப் புறப்பட்டு வந்தார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
நீ என் தகப்பன் வீட்டிற்கும், என் இனத்தாரிடத்திற்கும் போய், என் மகனுக்குப் பெண்ணைத் தேர்ந்தெடுக்கவேண்டும் என்று ஆணையிட்டுக்கொடுக்கச் சொன்னார்.

Tamil Easy Reading Version
அதனால் எனது தந்தையின் நாட்டிலுள்ள எனது குடும்பத்தாரிடம் போய் என் மகனுக்குப் பெண்ணைத் தேர்ந்தெடுக்கவேண்டும்’ என்று சொன்னார்.

Thiru Viviliam
தந்தையின் வீட்டாரிடமும், என் இனத்தாரிடமும் சென்று என் மகனுக்கு நீ பெண்கொள்வாய் என்றும் சொல்’ என்றார்.

Genesis 24:37Genesis 24Genesis 24:39

King James Version (KJV)
But thou shalt go unto my father’s house, and to my kindred, and take a wife unto my son.

American Standard Version (ASV)
But thou shalt go unto my father’s house, and to my kindred, and take a wife for my son.

Bible in Basic English (BBE)
But go to my father’s house and to my relations for a wife for my son.

Darby English Bible (DBY)
but thou shalt by all means go to my father’s house and to my family, and take a wife for my son.

Webster’s Bible (WBT)
But thou shalt go to my father’s house, and to my kindred, and take a wife for my son.

World English Bible (WEB)
but you shall go to my father’s house, and to my relatives, and take a wife for my son.’

Young’s Literal Translation (YLT)
If not — unto the house of my father thou dost go, and unto my family, and thou hast taken a wife for my son.

ஆதியாகமம் Genesis 24:38
நீ என் தகப்பன் வீட்டுக்கும், என் இனத்தாரிடத்துக்கும் போய், என் குமாரனுக்குப் பெண்கொள்ளவேண்டும் என்று ஆணையிட்டுக்கொடுக்கும்படி சொன்னார்.
But thou shalt go unto my father's house, and to my kindred, and take a wife unto my son.

But
אִםʾimeem

לֹ֧אlōʾloh
thou
shalt
go
אֶלʾelel
unto
בֵּיתbêtbate
my
father's
אָבִ֛יʾābîah-VEE
house,
תֵּלֵ֖ךְtēlēktay-LAKE
to
and
וְאֶלwĕʾelveh-EL
my
kindred,
מִשְׁפַּחְתִּ֑יmišpaḥtîmeesh-pahk-TEE
and
take
וְלָֽקַחְתָּ֥wĕlāqaḥtāveh-la-kahk-TA
wife
a
אִשָּׁ֖הʾiššâee-SHA
unto
my
son.
לִבְנִֽי׃libnîleev-NEE

1 சாமுவேல் 11:7 in English

orinnaimaattaைp Pitiththu, Thunntiththu, Antha Sthaanaapathikal Kaiyilae Koduththu, Isravaelin Naadukalukkellaam Anuppi: Savulin Pinnaalaeyum, Saamuvaelin Pinnaalaeyum Purappadaathavan Evano, Avanutaiya Maadukalukku Ippatich Seyyappadum Entu Solliyanuppinaan; Appoluthu Karththaraal Unndaana Payangaram Janaththinmael Vanthathinaal, Orumanappattup Purappattu Vanthaarkal.


Tags ஓரிணைமாட்டைப் பிடித்து துண்டித்து அந்த ஸ்தானாபதிகள் கையிலே கொடுத்து இஸ்ரவேலின் நாடுகளுக்கெல்லாம் அனுப்பி சவுலின் பின்னாலேயும் சாமுவேலின் பின்னாலேயும் புறப்படாதவன் எவனோ அவனுடைய மாடுகளுக்கு இப்படிச் செய்யப்படும் என்று சொல்லியனுப்பினான் அப்பொழுது கர்த்தரால் உண்டான பயங்கரம் ஜனத்தின்மேல் வந்ததினால் ஒருமனப்பட்டுப் புறப்பட்டு வந்தார்கள்
1 Samuel 11:7 in Tamil Concordance 1 Samuel 11:7 in Tamil Interlinear 1 Samuel 11:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 11