Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 10:4 in Tamil

1 Chronicles 10:4 in Tamil Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 10

1 நாளாகமம் 10:4
தன் ஆயுததாரியை நோக்கி: அந்த விருத்தசேதனம் இல்லாதவர்கள் வந்து என்னை அவமானப்படுத்தாதபடிக்கு, நீ உன் பட்டயத்தை உருவி, என்னைக் குத்திப்போடு என்றான்; அவனுடைய ஆயுததாரி மிகவும் பயப்பட்டதினால் அப்படிச்செய்யமாட்டேன் என்றான். அப்பொழுது சவுல் பட்டயத்தை நட்டு அதின்மேல் விழுந்தான்.


1 நாளாகமம் 10:4 in English

than Aayuthathaariyai Nnokki: Antha Viruththasethanam Illaathavarkal Vanthu Ennai Avamaanappaduththaathapatikku, Nee Un Pattayaththai Uruvi, Ennaik Kuththippodu Entan; Avanutaiya Aayuthathaari Mikavum Payappattathinaal Appatichcheyyamaattaen Entan. Appoluthu Savul Pattayaththai Nattu Athinmael Vilunthaan.


Tags தன் ஆயுததாரியை நோக்கி அந்த விருத்தசேதனம் இல்லாதவர்கள் வந்து என்னை அவமானப்படுத்தாதபடிக்கு நீ உன் பட்டயத்தை உருவி என்னைக் குத்திப்போடு என்றான் அவனுடைய ஆயுததாரி மிகவும் பயப்பட்டதினால் அப்படிச்செய்யமாட்டேன் என்றான் அப்பொழுது சவுல் பட்டயத்தை நட்டு அதின்மேல் விழுந்தான்
1 Chronicles 10:4 in Tamil Concordance 1 Chronicles 10:4 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 10:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 10