Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zephaniah 2:7 in Tamil

Zephaniah 2:7 Bible Zephaniah Zephaniah 2

செப்பனியா 2:7
அந்த தேசம் யூதா வம்சத்தாரில் மீதியானவர்களின் வம்சமாகும்; அவர்கள் அவ்விடங்களில் மந்தை மேய்ப்பார்கள்; அஸ்கலோனின் வீடுகளிலே சாயங்காலத்திலே படுத்துக்கொள்வார்கள்; அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் அவர்களை விசாரித்து, அவர்கள் சிறையிருப்பைத் திருப்புவார்.


செப்பனியா 2:7 in English

antha Thaesam Yoothaa Vamsaththaaril Meethiyaanavarkalin Vamsamaakum; Avarkal Avvidangalil Manthai Maeyppaarkal; Askalonin Veedukalilae Saayangaalaththilae Paduththukkolvaarkal; Avarkalutaiya Thaevanaakiya Karththar Avarkalai Visaariththu, Avarkal Siraiyiruppaith Thiruppuvaar.


Tags அந்த தேசம் யூதா வம்சத்தாரில் மீதியானவர்களின் வம்சமாகும் அவர்கள் அவ்விடங்களில் மந்தை மேய்ப்பார்கள் அஸ்கலோனின் வீடுகளிலே சாயங்காலத்திலே படுத்துக்கொள்வார்கள் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் அவர்களை விசாரித்து அவர்கள் சிறையிருப்பைத் திருப்புவார்
Zephaniah 2:7 in Tamil Concordance Zephaniah 2:7 in Tamil Interlinear Zephaniah 2:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zephaniah 2