Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zephaniah 1:1 in Tamil

Zephaniah 1:1 in Tamil Bible Zephaniah Zephaniah 1

செப்பனியா 1:1
ஆமோனின் புத்திரனாகிய யோசியா என்னும் யூதா ராஜாவின் நாட்களிலே, எஸ்கியாவின் குமாரனாகிய ஆமரியாவுக்குக் குமாரனான கெதலியா என்பவனுடைய மகனாகிய கூஷின் குமாரன் செப்பனியாவுக்கு உண்டான கர்த்தருடைய வசனம்.


செப்பனியா 1:1 in English

aamonin Puththiranaakiya Yosiyaa Ennum Yoothaa Raajaavin Naatkalilae, Eskiyaavin Kumaaranaakiya Aamariyaavukkuk Kumaaranaana Kethaliyaa Enpavanutaiya Makanaakiya Kooshin Kumaaran Seppaniyaavukku Unndaana Karththarutaiya Vasanam.


Tags ஆமோனின் புத்திரனாகிய யோசியா என்னும் யூதா ராஜாவின் நாட்களிலே எஸ்கியாவின் குமாரனாகிய ஆமரியாவுக்குக் குமாரனான கெதலியா என்பவனுடைய மகனாகிய கூஷின் குமாரன் செப்பனியாவுக்கு உண்டான கர்த்தருடைய வசனம்
Zephaniah 1:1 in Tamil Concordance Zephaniah 1:1 in Tamil Interlinear Zephaniah 1:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zephaniah 1