Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 14:2 in Tamil

சகரியா 14:2 Bible Zechariah Zechariah 14

சகரியா 14:2
எருசலேமுக்கு விரோதமாக யுத்தம்பண்ணச் சகல ஜாதிகளையும் கூட்டுவேன்; நகரம் பிடிக்கப்படும்; வீடுகள் கொள்ளையாகும்; ஸ்திரீகள் அவமானப்படுவார்கள்; நகரத்தாரில் பாதி மனுஷர் சிறைப்பட்டுப்போவார்கள்; மீதியான ஜனமோ நகரத்தை விட்டு அறுப்புண்டுபோவதில்லை.


சகரியா 14:2 in English

erusalaemukku Virothamaaka Yuththampannnach Sakala Jaathikalaiyum Koottuvaen; Nakaram Pitikkappadum; Veedukal Kollaiyaakum; Sthireekal Avamaanappaduvaarkal; Nakaraththaaril Paathi Manushar Siraippattuppovaarkal; Meethiyaana Janamo Nakaraththai Vittu Aruppunndupovathillai.


Tags எருசலேமுக்கு விரோதமாக யுத்தம்பண்ணச் சகல ஜாதிகளையும் கூட்டுவேன் நகரம் பிடிக்கப்படும் வீடுகள் கொள்ளையாகும் ஸ்திரீகள் அவமானப்படுவார்கள் நகரத்தாரில் பாதி மனுஷர் சிறைப்பட்டுப்போவார்கள் மீதியான ஜனமோ நகரத்தை விட்டு அறுப்புண்டுபோவதில்லை
Zechariah 14:2 in Tamil Concordance Zechariah 14:2 in Tamil Interlinear Zechariah 14:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 14