Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 12:6 in Tamil

Zechariah 12:6 Bible Zechariah Zechariah 12

சகரியா 12:6
அந்நாளிலே யூதாவின் தலைவரை விறகுகளுக்குள்ளே எரிகிற அக்கினி அடுப்புக்கும், வைக்கோல் கட்டுகளுக்குள்ளே எரிகிற தீவட்டிக்கும் ஒப்பாக்குவேன்; அவர்கள் வலதுபுறமும் இடதுபுறமுமாகப் புறப்பட்டு, சுற்றிலும் இருக்கிற எல்லா ஜனங்களையும் பட்சிப்பார்கள்; எருசலேம் திரும்பவும் தன் ஸ்தானமாகிய எருசலேமிலே குடியேற்றப்பட்டிருக்கும்.


சகரியா 12:6 in English

annaalilae Yoothaavin Thalaivarai Virakukalukkullae Erikira Akkini Aduppukkum, Vaikkol Kattukalukkullae Erikira Theevattikkum Oppaakkuvaen; Avarkal Valathupuramum Idathupuramumaakap Purappattu, Suttilum Irukkira Ellaa Janangalaiyum Patchippaarkal; Erusalaem Thirumpavum Than Sthaanamaakiya Erusalaemilae Kutiyaettappattirukkum.


Tags அந்நாளிலே யூதாவின் தலைவரை விறகுகளுக்குள்ளே எரிகிற அக்கினி அடுப்புக்கும் வைக்கோல் கட்டுகளுக்குள்ளே எரிகிற தீவட்டிக்கும் ஒப்பாக்குவேன் அவர்கள் வலதுபுறமும் இடதுபுறமுமாகப் புறப்பட்டு சுற்றிலும் இருக்கிற எல்லா ஜனங்களையும் பட்சிப்பார்கள் எருசலேம் திரும்பவும் தன் ஸ்தானமாகிய எருசலேமிலே குடியேற்றப்பட்டிருக்கும்
Zechariah 12:6 in Tamil Concordance Zechariah 12:6 in Tamil Interlinear Zechariah 12:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 12