Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 1:4 in Tamil

Zechariah 1:4 in Tamil Bible Zechariah Zechariah 1

சகரியா 1:4
உங்கள் பிதாக்களைப் போலிராதேயுங்கள்; முந்தின தீர்க்கதரிசிகள் அவர்களை நோக்கி: உங்கள் பொல்லாத வழிகளையும் உங்கள் பொல்லாத கிரியைகளையும் விட்டுத் திரும்புங்கள் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்று கூப்பிட்டார்கள்; ஆனாலும் எனக்குச் செவிகொடாமலும் என்னைக் கவனியாமலும் போனார்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.

Tamil Indian Revised Version
இஸ்மவேல் உமக்கு முன்பாகப் பிழைப்பானாக! என்று ஆபிரகாம் தேவனிடத்தில் விண்ணப்பம்செய்தான்.

Tamil Easy Reading Version
ஆபிரகாம் தேவனிடம், “இஸ்மவேல் வாழ்ந்து உமக்குச் சேவை செய்வான் என நம்புகிறேன்” என்றான்.

Thiru Viviliam
ஆபிரகாம் கடவுளிடம், “உம் திருமுன் இஸ்மயேல் வாழ்ந்தாலே போதும்” என்றார்.

Genesis 17:17Genesis 17Genesis 17:19

King James Version (KJV)
And Abraham said unto God, O that Ishmael might live before thee!

American Standard Version (ASV)
And Abraham said unto God, Oh that Ishmael might live before thee!

Bible in Basic English (BBE)
And Abraham said to God, If only Ishmael’s life might be your care!

Darby English Bible (DBY)
And Abraham said to God, Oh that Ishmael might live before thee!

Webster’s Bible (WBT)
And Abraham said to God, O that Ishmael might live before thee!

World English Bible (WEB)
Abraham said to God, “Oh that Ishmael might live before you!”

Young’s Literal Translation (YLT)
And Abraham saith unto God, `O that Ishmael may live before Thee;’

ஆதியாகமம் Genesis 17:18
இஸ்மவேல் உமக்கு முன்பாகப் பிழைப்பானாக! என்று ஆபிரகாம் தேவனிடத்தில் விண்ணப்பம் பண்ணினான்.
And Abraham said unto God, O that Ishmael might live before thee!

And
Abraham
וַיֹּ֥אמֶרwayyōʾmerva-YOH-mer
said
אַבְרָהָ֖םʾabrāhāmav-ra-HAHM
unto
אֶלʾelel
God,
הָֽאֱלֹהִ֑יםhāʾĕlōhîmha-ay-loh-HEEM
that
O
ל֥וּloo
Ishmael
יִשְׁמָעֵ֖אלyišmāʿēlyeesh-ma-ALE
might
live
יִֽחְיֶ֥הyiḥĕyeyee-heh-YEH
before
לְפָנֶֽיךָ׃lĕpānêkāleh-fa-NAY-ha

சகரியா 1:4 in English

ungal Pithaakkalaip Poliraathaeyungal; Munthina Theerkkatharisikal Avarkalai Nnokki: Ungal Pollaatha Valikalaiyum Ungal Pollaatha Kiriyaikalaiyum Vittuth Thirumpungal Entu Senaikalin Karththar Sollukiraar Entu Kooppittarkal; Aanaalum Enakkuch Sevikodaamalum Ennaik Kavaniyaamalum Ponaarkal Entu Karththar Sollukiraar.


Tags உங்கள் பிதாக்களைப் போலிராதேயுங்கள் முந்தின தீர்க்கதரிசிகள் அவர்களை நோக்கி உங்கள் பொல்லாத வழிகளையும் உங்கள் பொல்லாத கிரியைகளையும் விட்டுத் திரும்புங்கள் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்று கூப்பிட்டார்கள் ஆனாலும் எனக்குச் செவிகொடாமலும் என்னைக் கவனியாமலும் போனார்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Zechariah 1:4 in Tamil Concordance Zechariah 1:4 in Tamil Interlinear Zechariah 1:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 1