Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Titus 3:3 in Tamil

Titus 3:3 Bible Titus Titus 3

தீத்து 3:3
ஏனெனில், முற்காலத்திலே நாமும் புத்தியீனரும், கீழ்ப்படியாதவர்களும், வழிதப்பி நடக்கிறவர்களும், பலவித இச்சைகளுக்கும் இன்பங்களுக்கும். அடிமைப்பட்டவர்களும், துர்க்குணத்தோடும் பொறாமையோடும் ஜீவனம்பண்ணுகிறவர்களும், பகைக்கப்படத்தக்கவர்களும், ஒருவரையொருவர் பகைக்கிறவர்களுமாயிருந்தோம்.


தீத்து 3:3 in English

aenenil, Murkaalaththilae Naamum Puththiyeenarum, Geelppatiyaathavarkalum, Valithappi Nadakkiravarkalum, Palavitha Ichchaைkalukkum Inpangalukkum. Atimaippattavarkalum, Thurkkunaththodum Poraamaiyodum Jeevanampannnukiravarkalum, Pakaikkappadaththakkavarkalum, Oruvaraiyoruvar Pakaikkiravarkalumaayirunthom.


Tags ஏனெனில் முற்காலத்திலே நாமும் புத்தியீனரும் கீழ்ப்படியாதவர்களும் வழிதப்பி நடக்கிறவர்களும் பலவித இச்சைகளுக்கும் இன்பங்களுக்கும் அடிமைப்பட்டவர்களும் துர்க்குணத்தோடும் பொறாமையோடும் ஜீவனம்பண்ணுகிறவர்களும் பகைக்கப்படத்தக்கவர்களும் ஒருவரையொருவர் பகைக்கிறவர்களுமாயிருந்தோம்
Titus 3:3 in Tamil Concordance Titus 3:3 in Tamil Interlinear Titus 3:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Titus 3