Full Screen ?
 

Vaetru Jenmam Vaenum - வேறு ஜென்மம் வேணும் மனம்

வேறு ஜென்மம் வேணும், – மனம்
மாறுதலாகிய உள்ளத் தூய்மை என்னும்.

1. கூறு பரிசுத்தர் மாறிலா தேவனின்
தேறுதலான விண்பேறு பெற இங்கே; – வேறு

2. பாவசுபாவமும் ஜீவியமும் மாறத்
தேவனின் சாயலை மேவுவதாகிய; – வேறு

3. மானிடரின் அபிமானத்தினாலல்ல,
வானவரின் அருள் தானமாக வரும்; – வேறு

4. ஒன்றான ரட்சகர் வென்றியதை நம்பி,
மன்றாடுவோருக்கு ஒன்றுவதாகிய; – வேறு

5. மைந்தர் கெடாமல் உகந்து ஈடேறவே,
சொந்த மகன்தனைத் தந்த பிதா அருள்; – வேறு

6. மண்ணினில் பத்தராய் நண்ணி நடக்கவும்,
விண்ணினில் தூயராய் தண்ணளி கொள்ளவும்; – வேறு

Vaetru Jenmam Vaenum Lyrics in English

vaetru jenmam vaenum, – manam
maaruthalaakiya ullath thooymai ennum.

1. kootru parisuththar maarilaa thaevanin
thaeruthalaana vinnpaetru pera ingae; – vaeru

2. paavasupaavamum jeeviyamum maarath
thaevanin saayalai maevuvathaakiya; – vaeru

3. maanidarin apimaanaththinaalalla,
vaanavarin arul thaanamaaka varum; – vaeru

4. ontana ratchakar ventiyathai nampi,
mantaduvorukku ontuvathaakiya; – vaeru

5. mainthar kedaamal ukanthu eetaeravae,
sontha makanthanaith thantha pithaa arul; – vaeru

6. mannnninil paththaraay nannnni nadakkavum,
vinnnninil thooyaraay thannnali kollavum; – vaeru

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaetru Jenmam Vaenum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vaetru Jenmam Vaenum – வேறு ஜென்மம் வேணும் மனம் PPT
Vaetru Jenmam Vaenum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வேறு ஜென்மம் வேணும், – மனம்
vaetru jenmam vaenum, – manam
மாறுதலாகிய உள்ளத் தூய்மை என்னும்.
maaruthalaakiya ullath thooymai ennum.

1. கூறு பரிசுத்தர் மாறிலா தேவனின்
1. kootru parisuththar maarilaa thaevanin
தேறுதலான விண்பேறு பெற இங்கே; – வேறு
thaeruthalaana vinnpaetru pera ingae; – vaeru

2. பாவசுபாவமும் ஜீவியமும் மாறத்
2. paavasupaavamum jeeviyamum maarath
தேவனின் சாயலை மேவுவதாகிய; – வேறு
thaevanin saayalai maevuvathaakiya; – vaeru

3. மானிடரின் அபிமானத்தினாலல்ல,
3. maanidarin apimaanaththinaalalla,
வானவரின் அருள் தானமாக வரும்; – வேறு
vaanavarin arul thaanamaaka varum; – vaeru

4. ஒன்றான ரட்சகர் வென்றியதை நம்பி,
4. ontana ratchakar ventiyathai nampi,
மன்றாடுவோருக்கு ஒன்றுவதாகிய; – வேறு
mantaduvorukku ontuvathaakiya; – vaeru

5. மைந்தர் கெடாமல் உகந்து ஈடேறவே,
5. mainthar kedaamal ukanthu eetaeravae,
சொந்த மகன்தனைத் தந்த பிதா அருள்; – வேறு
sontha makanthanaith thantha pithaa arul; – vaeru

6. மண்ணினில் பத்தராய் நண்ணி நடக்கவும்,
6. mannnninil paththaraay nannnni nadakkavum,
விண்ணினில் தூயராய் தண்ணளி கொள்ளவும்; – வேறு
vinnnninil thooyaraay thannnali kollavum; – vaeru

தமிழ்