Full Screen ?
 

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen - அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
பயன்படுத்தும் என்னை
நான் நிற்கின்றேன் உம் சமூகத்தில்
தேவா என் ஜீவன் உம் கரத்தில்
என் வாழ்வில் உம் சித்தம்
நிறைவேற நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
பயன்படுத்தும் என்னை

ஏற்றுக் கொள்ளும் என் வாழ்வை தேவ ஜீவ பலியாக
என் கனவுகளும் என் எண்ணங்களும்
உம் கரத்தில் நான் ஒப்புவிக்கின்றேன்

அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
பயன்படுத்தும் என்னை

என் வாழ்க்கை உம் கையில்
நான் உமக்கே சொந்தம்
தருகிறேன் தருகிறேன் என்னையே

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் Lyrics in English

arppannikkinten naan arppannikkinten
payanpaduththum ennai
naan nirkinten um samookaththil
thaevaa en jeevan um karaththil
en vaalvil um siththam
niraivaera naan vaanjikkiraen

arppannikkinten naan arppannikkinten
payanpaduththum ennai

aettuk kollum en vaalvai thaeva jeeva paliyaaka
en kanavukalum en ennnangalum
um karaththil naan oppuvikkinten

arppannikkinten naan arppannikkinten
payanpaduththum ennai

en vaalkkai um kaiyil
naan umakkae sontham
tharukiraen tharukiraen ennaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் PPT
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
arppannikkinten naan arppannikkinten
பயன்படுத்தும் என்னை
payanpaduththum ennai
நான் நிற்கின்றேன் உம் சமூகத்தில்
naan nirkinten um samookaththil
தேவா என் ஜீவன் உம் கரத்தில்
thaevaa en jeevan um karaththil
என் வாழ்வில் உம் சித்தம்
en vaalvil um siththam
நிறைவேற நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
niraivaera naan vaanjikkiraen

அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
arppannikkinten naan arppannikkinten
பயன்படுத்தும் என்னை
payanpaduththum ennai

ஏற்றுக் கொள்ளும் என் வாழ்வை தேவ ஜீவ பலியாக
aettuk kollum en vaalvai thaeva jeeva paliyaaka
என் கனவுகளும் என் எண்ணங்களும்
en kanavukalum en ennnangalum
உம் கரத்தில் நான் ஒப்புவிக்கின்றேன்
um karaththil naan oppuvikkinten

அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
arppannikkinten naan arppannikkinten
பயன்படுத்தும் என்னை
payanpaduththum ennai

என் வாழ்க்கை உம் கையில்
en vaalkkai um kaiyil
நான் உமக்கே சொந்தம்
naan umakkae sontham
தருகிறேன் தருகிறேன் என்னையே
tharukiraen tharukiraen ennaiyae

தமிழ்