Valla Kirupai Nalla Kirupai in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
G♯m
வழுவாமல் காத்த சுத்
F♯
த கிருபை
D♯m
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
C♯m
த கிருபை
E
தண்ணீரிலே மூழ்கா
F♯
மல் தாங்கும்
D♯
கிருபை
G♯m
G♯m
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
E
தே
F♯
G♯m
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
D♯m
டுதே (2)
G♯m
G♯m
அல்லே அல்லே லூயா
F♯
E
அல்லே அல்லே
F♯
லூயா (2)
G♯m
G♯m
அக்கினியின் சூளையில்
E
வெந்து வெந்து போகாமல்
C♯m
கிருபை தாங்கினதே
F♯
C♯m
ஹே முடி கூட கருகாமல்
B
புகை கூட அணுகாமல்
G♯m
கிருபை தாங்கினதே
D♯7
… அல்லே அல்லே
G♯m
பலவித சோதனை
E
நெருக்கிய நேரங்கள்
C♯m
கிருபை தாங்கினதே
F♯
C♯m
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
B
நசுங்கி நான் போகாமல்
G♯m
கிருபை தாங்கினதே
D♯7
… அல்லே அல்லே
G♯m
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Valla Kirupai Nalla Kirupai
G♯m
வழுவாமல் காத்த சுத்
F♯
த கிருபை
Valuvaamal Kaaththa Suththa Kirupai
D♯m
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
C♯m
த கிருபை
Akkiniyil Vaekaamal Kaaththa Kirupai
E
தண்ணீரிலே மூழ்கா
F♯
மல் தாங்கும்
D♯
கிருபை
G♯m
Thannnneerilae Moolkaamal Thaangum Kirupai
G♯m
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
E
தே
F♯
Um Kirupai Ennai Thaangiduthae
G♯m
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
D♯m
டுதே (2)
G♯m
Um Kirupai Ennai Nadaththiduthae (2)
G♯m
அல்லே அல்லே லூயா
F♯
Allae Allae Looyaa
E
அல்லே அல்லே
F♯
லூயா (2)
G♯m
Allae Allae Looyaa (2)
G♯m
அக்கினியின் சூளையில்
Akkiniyin Soolaiyil
E
வெந்து வெந்து போகாமல்
Venthu Venthu Pokaamal
C♯m
கிருபை தாங்கினதே
F♯
Kirupai Thaanginathae
C♯m
ஹே முடி கூட கருகாமல்
Hae Muti Kooda Karukaamal
B
புகை கூட அணுகாமல்
Pukai Kooda Anukaamal
G♯m
கிருபை தாங்கினதே
D♯7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae
G♯m
பலவித சோதனை
Palavitha Sothanai
E
நெருக்கிய நேரங்கள்
Nerukkiya Naerangal
C♯m
கிருபை தாங்கினதே
F♯
Kirupai Thaanginathae
C♯m
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
En Nerukkaththin Naeraththil
B
நசுங்கி நான் போகாமல்
Nasungi Naan Pokaamal
G♯m
கிருபை தாங்கினதே
D♯7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords Keyboard

G♯m
valla Kirupai Nalla Kirupai
G♯m
valuvaamal Kaaththa Suth
F♯
tha Kirupai
D♯m
akkiniyil Vaekaamal Kaath
C♯m
tha Kirupai
E
thannnneerilae Moolkaa
F♯
mal Thaangum
D♯
Kirupai
G♯m
G♯m
um Kirupai Ennai Thaangidu
E
thae
F♯
G♯m
um Kirupai Ennai Nadaththi
D♯m
duthae (2)
G♯m
G♯m
allae Allae Looyaa
F♯
E
allae Allae
F♯
Looyaa (2)
G♯m
G♯m
akkiniyin Soolaiyil
E
venthu Venthu Pokaamal
C♯m
kirupai Thaanginathae
F♯
C♯m
hae Muti Kooda Karukaamal
B
pukai Kooda Anukaamal
G♯m
kirupai Thaanginathae
D♯7
... Allae Allae
G♯m
palavitha Sothanai
E
nerukkiya Naerangal
C♯m
kirupai Thaanginathae
F♯
C♯m
en Nerukkaththin Naeraththil
B
nasungi Naan Pokaamal
G♯m
kirupai Thaanginathae
D♯7
... Allae Allae

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords Guitar


Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords in A♭ Scale

Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs Lyrics
தமிழ்