Vaakku Pannnninavar Maaridaar in A Scale

A
வாக்கு பண்ணினவர் மாறி
D
டார்
E
வாக்குத்தத்தம் நி
A
றைவேற்றுவார்
F♯m
சோர்ந்து போகாதே –
D
நீ (2)
E
சோர்ந்து போகாதே
C♯m
F♯m
சோர்ந்து போகாதே
D
உன்னை
E
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
A
A
அவர் மனிதனல்லவே
E
பொய் சொல்வதில்லையே
F♯m
A
அவர் உண்மையுள்ளவர்
C♯m
Bm
வாக்கு மறப்பதில்லையே
E
D
வாக்குத் தந்தவர் சி
E
றந்தவர்
D
சிறந்ததைத் தரு
E
பவர்
D
ஏமாற்றங்கள்
E
இல்லையே
A
–வாக்கு பண்ணினவர்
A
காலங்கள் கடந்ததோ
E
தாமதம் ஆனதோ
F♯m
A
வாக்குத்தத்தங்கள்
C♯m
Bm
உன் வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
E
D
வாக்குத் தந்தவர் சி
E
றந்தவர்
D
சிறந்ததைத் தரு
E
பவர்
D
ஏமாற்றங்கள்
E
இல்லையே
A
–வாக்கு பண்ணினவர்
A
வாக்கு பண்ணினவர் மாறி
D
டார்
Vaakku Pannnninavar Maaridaar
E
வாக்குத்தத்தம் நி
A
றைவேற்றுவார்
Vaakkuththaththam Niraivaettuvaar
F♯m
சோர்ந்து போகாதே –
D
நீ (2)
Sornthu Pokaathae – Nee (2)
E
சோர்ந்து போகாதே
C♯m
Sornthu Pokaathae
F♯m
சோர்ந்து போகாதே
D
உன்னை
Sornthu Pokaathae Unnai
E
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
A
Alaiththavar Unnmaiyullavar
A
அவர் மனிதனல்லவே
Avar Manithanallavae
E
பொய் சொல்வதில்லையே
F♯m
Poy Solvathillaiyae
A
அவர் உண்மையுள்ளவர்
C♯m
Avar Unnmaiyullavar
Bm
வாக்கு மறப்பதில்லையே
E
Vaakku Marappathillaiyae
D
வாக்குத் தந்தவர் சி
E
றந்தவர்
Vaakkuth Thanthavar Siranthavar
D
சிறந்ததைத் தரு
E
பவர்
Siranthathaith Tharupavar
D
ஏமாற்றங்கள்
E
இல்லையே
A
Aemaattangal Illaiyae
--வாக்கு பண்ணினவர்
--vaakku Pannnninavar
A
காலங்கள் கடந்ததோ
Kaalangal Kadanthatho
E
தாமதம் ஆனதோ
F♯m
Thaamatham Aanatho
A
வாக்குத்தத்தங்கள்
C♯m
Vaakkuththaththangal
Bm
உன் வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
E
Un Vaalvinil Tholainthatho
D
வாக்குத் தந்தவர் சி
E
றந்தவர்
Vaakkuth Thanthavar Siranthavar
D
சிறந்ததைத் தரு
E
பவர்
Siranthathaith Tharupavar
D
ஏமாற்றங்கள்
E
இல்லையே
A
Aemaattangal Illaiyae
--வாக்கு பண்ணினவர்
--vaakku Pannnninavar

Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords Keyboard

A
vaakku Pannnninavar Maari
D
daar
E
vaakkuththaththam Ni
A
raivaettuvaar
F♯m
sornthu Pokaathae –
D
Nee (2)
E
sornthu Pokaathae
C♯m
F♯m
sornthu Pokaathae
D
unnai
E
alaiththavar Unnmaiyullavar
A
A
avar Manithanallavae
E
poy Solvathillaiyae
F♯m
A
avar Unnmaiyullavar
C♯m
Bm
vaakku Marappathillaiyae
E
D
vaakkuth Thanthavar Si
E
ranthavar
D
siranthathaith Tharu
E
pavar
D
aemaattangal
E
Illaiyae
A
--vaakku Pannnninavar
A
kaalangal Kadanthatho
E
thaamatham Aanatho
F♯m
A
vaakkuththaththangal
C♯m
Bm
un Vaalvinil Tholainthatho
E
D
vaakkuth Thanthavar Si
E
ranthavar
D
siranthathaith Tharu
E
pavar
D
aemaattangal
E
Illaiyae
A
--vaakku Pannnninavar

Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords Guitar


Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords in A Scale

தமிழ்