Nikarae Illaatha Sarvaesaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
E
B
திகழும் ஒளிபிரகா
F♯
சா
E
துதி பாடிட இயேசு நா
F♯
தா
E
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
F♯
தா
–நிகரே இல்லாத
F♯
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
E
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
B
கவே
F♯
F♯
துதிகளுட
E
ன் கவிகளுடன்
B
F♯
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
F♯
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
E
கையின் சித்திரம் தெ
B
ய்வமல்ல
F♯
F♯
ஆவியோடும்
E
உண்மையோடும்
B
F♯
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
F♯
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
E
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
B
டுமே
F♯
F♯
இதினும் விலை
E
பெரும் பொருளே
B
F♯
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
–நிகரே இல்லாத
F♯
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
E
பாவ சோதனை மடங்கிடி
B
த்தார்
F♯
F♯
மனிதனுக்காய்
E
உயிர் கொடுத்தார்
B
F♯
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
–நிகரே இல்லாத
F♯
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
E
கால் மிதித்திடும்
B
கர்த்த
F♯
ரவர்
F♯
அடங்கிடுமே
E
அதட்டிடவே
B
F♯
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
–நிகரே இல்லாத
F♯
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
E
ஜீவ தேவனே உயிர்
B
த்தெழுந்தார்
F♯
F♯
மறுபடியும் வ
E
ருவேனென்றார்
B
F♯
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
–நிகரே இல்லாத
F♯
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
E
Nikarae Illaatha Sarvaesaa
B
திகழும் ஒளிபிரகா
F♯
சா
Thikalum Olipirakaasaa
E
துதி பாடிட இயேசு நா
F♯
தா
Thuthi Paatida Yesu Naathaa
E
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
F♯
தா
Pathinaayiram Naavukal Pothaa
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
F♯
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
Thungan Yesu Mey Parisuththarae
E
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
B
கவே
F♯
Engal Thaevanai Tharisikkavae
F♯
துதிகளுட
E
ன் கவிகளுடன்
B
Thuthikaludan Kavikaludan
F♯
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
Thooya Thooyanai Nerungiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
F♯
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
Kallum Mannnum En Kadavulalla
E
கையின் சித்திரம் தெ
B
ய்வமல்ல
F♯
Kaiyin Siththiram Theyvamalla
F♯
ஆவியோடும்
E
உண்மையோடும்
B
Aaviyodum Unnmaiyodum
F♯
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
Aathi Thaevanai Vanangiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
F♯
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
Pon Porulkalum Alinthidumae
E
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
B
டுமே
F♯
Mannnum Maayaiyum Marainthidumae
F♯
இதினும் விலை
E
பெரும் பொருளே
B
Ithinum Vilai Perum Porulae
F♯
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
F♯
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
Thaeva Mainthanaay Avathariththaar
E
பாவ சோதனை மடங்கிடி
B
த்தார்
F♯
Paava Sothanai Madangitiththaar
F♯
மனிதனுக்காய்
E
உயிர் கொடுத்தார்
B
Manithanukkaay Uyir Koduththaar
F♯
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
Maalum Maantharai Meetteduththaar
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
F♯
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
Konthaliththidum Alaikalaiyum
E
கால் மிதித்திடும்
B
கர்த்த
F♯
ரவர்
Kaal Mithiththidum Karththaravar
F♯
அடங்கிடுமே
E
அதட்டிடவே
B
Adangidumae Athattidavae
F♯
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
Akkarai Naamum Sernthidavae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
F♯
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
Jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
E
ஜீவ தேவனே உயிர்
B
த்தெழுந்தார்
F♯
Jeeva Thaevanae Uyirththelunthaar
F♯
மறுபடியும் வ
E
ருவேனென்றார்
B
Marupatiyum Varuvaenentar
F♯
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
Maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Keyboard

F♯
nikarae Illaatha Sarvaesaa
E
B
thikalum Olipirakaa
F♯
saa
E
thuthi Paatida Yesu Naa
F♯
thaa
E
pathinaayiram Naavukal Po
F♯
thaa
--nikarae Illaatha
F♯
thungan Yesu Mey Parisuththarae
E
engal Thaevanai Tharisik
B
kavae
F♯
F♯
thuthikaluda
E
n Kavikaludan
B
F♯
thooya Thooyanai Nerungiduvom
--nikarae Illaatha
F♯
kallum Mannnum En Kadavulalla
E
kaiyin Siththiram The
B
yvamalla
F♯
F♯
aaviyodum
E
Unnmaiyodum
B
F♯
aathi Thaevanai Vanangiduvom
--nikarae Illaatha
F♯
pon Porulkalum Alinthidumae
E
mannnum Maayaiyum Marainthi
B
dumae
F♯
F♯
ithinum Vilai
E
perum Porulae
B
F♯
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--nikarae Illaatha
F♯
thaeva Mainthanaay Avathariththaar
E
paava Sothanai Madangiti
B
ththaar
F♯
F♯
manithanukkaay
E
Uyir Koduththaar
B
F♯
maalum Maantharai Meetteduththaar
--nikarae Illaatha
F♯
konthaliththidum Alaikalaiyum
E
kaal Mithiththidum
B
karththa
F♯
ravar
F♯
adangidumae
E
Athattidavae
B
F♯
akkarai Naamum Sernthidavae
--nikarae Illaatha
F♯
jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
E
jeeva Thaevanae Uyir
B
ththelunthaar
F♯
F♯
marupatiyum Va
E
ruvaenentar
B
F♯
maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Guitar


Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords in G♭ Scale

Nigare Illatha Sarvesa Lyrics
தமிழ்