En Nenjam Thaeva Aaviyaal in A♯ Scale

A♯
என் நெஞ்சம் தேவ ஆவியால்
D♯
நிறைந்து வழிந்தோடும்
F
என் உள்ளம் தேவ அன்பால்
A♯
நிறைந்துப் பொங்கிடும்
A♯
என் நெஞ்சம் தேவ ஆவியால்
Cm
நிறைந்து வழிந்தோடும்
F7
ஜீவ நதிகள் என்னிலிருந்து
A♯
பாய்ந்தோடும்
A♯
பயங்கள் அ
A♯7
ணுகிடாது
Cm
F
துயரங்கள் சேர்ந்திடா
A♯
து
A♯
சோதனை வென்றிடாது
Cm
F7
வேதனை தொடர்ந்திடாது
A♯
D♯
வென்றிடுவேன் வெற்றி
A♯
சிறந்திடுவேன்
Cm
சிறந்து விளங்கிடுவேன்
F
உம் நாமத்தா
A♯
ல்
A♯
தரிசனம்
A♯7
நீர் தந்தது
Cm
F
அழைப்புமே மாறுதது
A♯
A♯
ஜீவனும் நீர் தருவது
Cm
F7
ஆளுகை நீர் தருவது
A♯
—வென்றிடுவேன்
A♯
சத்துரு
A♯7
எதிர் வந்தா
Cm
ல்
F
வெள்ளம் போல் கொடி பிடிப்பார்
A♯
A♯
முடிவுகள் நான் செய்தால்
Cm
F7
முடிப்பது அவர் செய்வா
A♯
ர்
—வென்றிடுவேன்
A♯
என் நெஞ்சம் தேவ ஆவியால்
En Nenjam Thaeva Aaviyaal
D♯
நிறைந்து வழிந்தோடும்
Nirainthu Valinthodum
F
என் உள்ளம் தேவ அன்பால்
En Ullam Thaeva Anpaal
A♯
நிறைந்துப் பொங்கிடும்
Nirainthup Pongidum
A♯
என் நெஞ்சம் தேவ ஆவியால்
En Nenjam Thaeva Aaviyaal
Cm
நிறைந்து வழிந்தோடும்
Nirainthu Valinthodum
F7
ஜீவ நதிகள் என்னிலிருந்து
jeeva Nathikal Ennilirunthu
A♯
பாய்ந்தோடும்
Paaynthodum
A♯
பயங்கள் அ
A♯7
ணுகிடாது
Cm
Payangal Anukidaathu
F
துயரங்கள் சேர்ந்திடா
A♯
து
Thuyarangal Sernthidaathu
A♯
சோதனை வென்றிடாது
Cm
Sothanai Ventidaathu
F7
வேதனை தொடர்ந்திடாது
A♯
vaethanai Thodarnthidaathu
D♯
வென்றிடுவேன் வெற்றி
Ventiduvaen Vetti
A♯
சிறந்திடுவேன்
Siranthiduvaen
Cm
சிறந்து விளங்கிடுவேன்
Siranthu Vilangiduvaen
F
உம் நாமத்தா
A♯
ல்
Um Naamaththaal
A♯
தரிசனம்
A♯7
நீர் தந்தது
Cm
Tharisanam neer Thanthathu
F
அழைப்புமே மாறுதது
A♯
Alaippumae Maaruthathu
A♯
ஜீவனும் நீர் தருவது
Cm
Jeevanum Neer Tharuvathu
F7
ஆளுகை நீர் தருவது
A♯
aalukai Neer Tharuvathu
---வென்றிடுவேன்
---ventiduvaen
A♯
சத்துரு
A♯7
எதிர் வந்தா
Cm
ல்
Saththuru ethir Vanthaal
F
வெள்ளம் போல் கொடி பிடிப்பார்
A♯
Vellam Pol Koti Pitippaar
A♯
முடிவுகள் நான் செய்தால்
Cm
Mutivukal Naan Seythaal
F7
முடிப்பது அவர் செய்வா
A♯
ர்
mutippathu Avar Seyvaar
---வென்றிடுவேன்
---ventiduvaen

En Nenjam Thaeva Aaviyaal Chords Keyboard

A♯
en Nenjam Thaeva Aaviyaal
D♯
nirainthu Valinthodum
F
en Ullam Thaeva Anpaal
A♯
nirainthup Pongidum
A♯
en Nenjam Thaeva Aaviyaal
Cm
nirainthu Valinthodum
F7
jeeva Nathikal Ennilirunthu
A♯
paaynthodum
A♯
payangal A
A♯7
nukidaathu
Cm
F
thuyarangal Sernthidaa
A♯
thu
A♯
sothanai Ventidaathu
Cm
F7
vaethanai Thodarnthidaathu
A♯
D♯
ventiduvaen Vetti
A♯
siranthiduvaen
Cm
siranthu Vilangiduvaen
F
um Naamaththaa
A♯
l
A♯
tharisanam
A♯7
neer Thanthathu
Cm
F
alaippumae Maaruthathu
A♯
A♯
jeevanum Neer Tharuvathu
Cm
F7
aalukai Neer Tharuvathu
A♯
---ventiduvaen
A♯
saththuru
A♯7
ethir Vanthaa
Cm
l
F
vellam Pol Koti Pitippaar
A♯
A♯
mutivukal Naan Seythaal
Cm
F7
mutippathu Avar Seyvaa
A♯
r
---ventiduvaen

En Nenjam Thaeva Aaviyaal Chords Guitar


En Nenjam Thaeva Aaviyaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nenjam Thaeva Aaviyaal Chords in A♯ Scale

தமிழ்