Full Screen தமிழ் ?
 

Revelation 9:9

Tag » Tag Bible » Revelation » Revelation 9 » Revelation 9:9 in Tag

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 9:9
இருப்புக் கவசங்களைப்போல மார்க்கவசங்கள் அவைகளுக்கு இருந்தன; அவைகளுடைய சிறகுகளின் இரைச்சல் யுத்தத்திற்கு ஓடுகிற அநேகங் குதிரைகள் பூண்ட இரதங்களின் இரைச்சலுக்கு ஒப்பாயிருந்தன.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 9:9 in English

iruppuk Kavasangalaippola Maarkkavasangal Avaikalukku Irunthana; Avaikalutaiya Sirakukalin Iraichchal Yuththaththirku Odukira Anaekang Kuthiraikal Poonnda Irathangalin Iraichchalukku Oppaayirunthana.


Tags இருப்புக் கவசங்களைப்போல மார்க்கவசங்கள் அவைகளுக்கு இருந்தன அவைகளுடைய சிறகுகளின் இரைச்சல் யுத்தத்திற்கு ஓடுகிற அநேகங் குதிரைகள் பூண்ட இரதங்களின் இரைச்சலுக்கு ஒப்பாயிருந்தன
Revelation 9:9 Concordance Revelation 9:9 Interlinear Revelation 9:9 Image

Read Full Chapter : Revelation 9