Full Screen ?
 

Yehovayeere Enakkellam Neere - யேகோவாயீரே எனக்கெல்லாம் நீரே

யேகோவாயீரே எனக்கெல்லாம் நீரே
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர் – 2
என் எதிர்பார்ப்புக்கு மேலாக செய்பவரே
என் ஜெபங்கள் அனைத்திற்கும் பதில் தருவீரே-2 – யேகோவாயீரே
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே – 2

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நான் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை-2

என் பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்தாலும்
வாழ்க்கை முடிந்தது மறுவாழ்வு இல்லை என்றாலும்-2
நான் நம்புவதற்கு ஒன்றும் இல்லை என்றாலும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை-2

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நான் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை-2

அவர் நாமமே மதுரமதே
அவர் நாமத்தில் சுகமுண்டே-2

இயேசு நாமம் இயேசு நாமம் இயேசு நாமம் இயேசு நாமம்
இயேசு நாமம் இயேசு நாமம் வாழ்கவே-2-அவர் நாமமே

உலகமெல்லாம் மறக்குதையா!
உணர்வு எல்லாம் இனிக்குதையா-2
உம் நாமம் துதிக்கையிலே என் இயேசையா
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே-என் இராஜா-2

என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்-2

Yehovayeere Enakkellam Neere Lyrics in English

yaekovaayeerae enakkellaam neerae
en thaevaiyellaam santhippeer – 2
en ethirpaarppukku maelaaka seypavarae
en jepangal anaiththirkum pathil tharuveerae-2 – yaekovaayeerae
aaraathanai aaraathanai aaraathanai umakkae – 2

nampuvaen en Yesu oruvarai
naan nampuvaen en Yesu oruvarai-2

en paathai ellaam anthakaaram soolnthaalum
vaalkkai mutinthathu maruvaalvu illai entalum-2
naan nampuvatharku ontum illai entalum
nampuvaen en Yesu oruvarai-2

nampuvaen en Yesu oruvarai
naan nampuvaen en Yesu oruvarai-2

avar naamamae mathuramathae
avar naamaththil sukamunntae-2

Yesu naamam Yesu naamam Yesu naamam Yesu naamam
Yesu naamam Yesu naamam vaalkavae-2-avar naamamae

ulakamellaam marakkuthaiyaa!
unarvu ellaam inikkuthaiyaa-2
um naamam thuthikkaiyilae en iyaesaiyaa
um anpai rusikkaiyilae-en iraajaa-2

en uyiraana uyiraana uyiraana Yesu
en uyiraana uyiraana uyiraana Yesu
en uyiraana Yesu en uyirodu kalantheer
en uyirae naan ummaith thuthippaen-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Yehovayeere Enakkellam Neere

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yehovayeere Enakkellam Neere – யேகோவாயீரே எனக்கெல்லாம் நீரே PPT
Yehovayeere Enakkellam Neere PPT

Song Lyrics in Tamil & English

யேகோவாயீரே எனக்கெல்லாம் நீரே
yaekovaayeerae enakkellaam neerae
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர் – 2
en thaevaiyellaam santhippeer – 2
என் எதிர்பார்ப்புக்கு மேலாக செய்பவரே
en ethirpaarppukku maelaaka seypavarae
என் ஜெபங்கள் அனைத்திற்கும் பதில் தருவீரே-2 – யேகோவாயீரே
en jepangal anaiththirkum pathil tharuveerae-2 – yaekovaayeerae
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே – 2
aaraathanai aaraathanai aaraathanai umakkae – 2

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
nampuvaen en Yesu oruvarai
நான் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை-2
naan nampuvaen en Yesu oruvarai-2

என் பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்தாலும்
en paathai ellaam anthakaaram soolnthaalum
வாழ்க்கை முடிந்தது மறுவாழ்வு இல்லை என்றாலும்-2
vaalkkai mutinthathu maruvaalvu illai entalum-2
நான் நம்புவதற்கு ஒன்றும் இல்லை என்றாலும்
naan nampuvatharku ontum illai entalum
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை-2
nampuvaen en Yesu oruvarai-2

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
nampuvaen en Yesu oruvarai
நான் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை-2
naan nampuvaen en Yesu oruvarai-2

அவர் நாமமே மதுரமதே
avar naamamae mathuramathae
அவர் நாமத்தில் சுகமுண்டே-2
avar naamaththil sukamunntae-2

இயேசு நாமம் இயேசு நாமம் இயேசு நாமம் இயேசு நாமம்
Yesu naamam Yesu naamam Yesu naamam Yesu naamam
இயேசு நாமம் இயேசு நாமம் வாழ்கவே-2-அவர் நாமமே
Yesu naamam Yesu naamam vaalkavae-2-avar naamamae

உலகமெல்லாம் மறக்குதையா!
ulakamellaam marakkuthaiyaa!
உணர்வு எல்லாம் இனிக்குதையா-2
unarvu ellaam inikkuthaiyaa-2
உம் நாமம் துதிக்கையிலே என் இயேசையா
um naamam thuthikkaiyilae en iyaesaiyaa
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே-என் இராஜா-2
um anpai rusikkaiyilae-en iraajaa-2

என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
en uyiraana uyiraana uyiraana Yesu
என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
en uyiraana uyiraana uyiraana Yesu
என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
en uyiraana Yesu en uyirodu kalantheer
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்-2
en uyirae naan ummaith thuthippaen-2

Yehovayeere Enakkellam Neere Song Meaning

Yahweh, you are all to me
Meet all my needs – 2
Exceeding my expectations
Answer all my prayers - 2 - Jehovah
Worship Worship Worship Thee – 2

I will believe in my Jesus
I will believe in my Jesus One-2

Even if my path is surrounded by darkness
Although life is not rehabilitated-2
Although I have nothing to believe
I will believe in my Jesus one-2

I will believe in my Jesus
I will believe in my Jesus One-2

His name is Maduramathe
Sugamunde-2 in his name

Jesus Name Jesus Name Jesus Name Jesus Name
Jesus Name Live Jesus Name-2-His Name

The whole world forgets!
Is all feeling sweet?-2
Praise your name, O my Lord
Taste Your Love-En Raja-2

My living, living, living Jesus
My living, living, living Jesus
Jesus, my life, mingled with my life
O my soul I will praise thee-2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்