Full Screen தமிழ் ?
 

Judges 8:7

বিচারকচরিত 8:7 Tag Bible Judges Judges 8

நியாயாதிபதிகள் 8:7
அப்பொழுது கிதியோன் அவர்களை நோக்கி: கர்த்தர் சேபாவையும் சல்முனாவையும் என் கையில் ஒப்புக்கொடுக்கும் போது, உங்கள் மாம்சத்தை வனாந்தரத்தின் முள்ளுகளாலும் நெரிஞ்சில்களாலும் கிழித்துவிடுவேன் என்று சொல்லி,


நியாயாதிபதிகள் 8:7 in English

appoluthu Kithiyon Avarkalai Nnokki: Karththar Sepaavaiyum Salmunaavaiyum En Kaiyil Oppukkodukkum Pothu, Ungal Maamsaththai Vanaantharaththin Mullukalaalum Nerinjilkalaalum Kiliththuviduvaen Entu Solli,


Tags அப்பொழுது கிதியோன் அவர்களை நோக்கி கர்த்தர் சேபாவையும் சல்முனாவையும் என் கையில் ஒப்புக்கொடுக்கும் போது உங்கள் மாம்சத்தை வனாந்தரத்தின் முள்ளுகளாலும் நெரிஞ்சில்களாலும் கிழித்துவிடுவேன் என்று சொல்லி
Judges 8:7 Concordance Judges 8:7 Interlinear Judges 8:7 Image

Read Full Chapter : Judges 8