Full Screen தமிழ் ?
 

Judges 8:5

न्यायियों 8:5 Tag Bible Judges Judges 8

நியாயாதிபதிகள் 8:5
அவன் சுக்கோத்தின் மனுஷரை நோக்கி: என்னோடிருக்கிற ஜனத்திற்குச் சில அப்பங்களைக் கொடுங்கள்; அவர்கள் விடாய்த்திருக்கிறார்கள், நான் மீதியானியரின் ராஜாக்களாகிய சேபாவையும் சல்முனாவையும் பின்தொடருகிறேன் என்றான்.


நியாயாதிபதிகள் 8:5 in English

avan Sukkoththin Manusharai Nnokki: Ennotirukkira Janaththirkuch Sila Appangalaik Kodungal; Avarkal Vidaayththirukkiraarkal, Naan Meethiyaaniyarin Raajaakkalaakiya Sepaavaiyum Salmunaavaiyum Pinthodarukiraen Entan.


Tags அவன் சுக்கோத்தின் மனுஷரை நோக்கி என்னோடிருக்கிற ஜனத்திற்குச் சில அப்பங்களைக் கொடுங்கள் அவர்கள் விடாய்த்திருக்கிறார்கள் நான் மீதியானியரின் ராஜாக்களாகிய சேபாவையும் சல்முனாவையும் பின்தொடருகிறேன் என்றான்
Judges 8:5 Concordance Judges 8:5 Interlinear Judges 8:5 Image

Read Full Chapter : Judges 8