Full Screen தமிழ் ?
 

Judges 8:3

ನ್ಯಾಯಸ್ಥಾಪಕರು 8:3 Tag Bible Judges Judges 8

நியாயாதிபதிகள் 8:3
தேவன் உங்கள் கையிலே மீதியானியரின் அதிபதிகளாகிய ஓரேபையும் சேபையும் ஒப்புக்கொடுத்தாரே; நீங்கள் செய்ததிலும் நான் செய்யக்கூடியது எம்மாத்திரம் என்றான்; இந்த வார்த்தையை அவன் சொன்னபோது, அவன்மேலிருந்த அவர்களுடைய கோபம் ஆறிற்று.


நியாயாதிபதிகள் 8:3 in English

thaevan Ungal Kaiyilae Meethiyaaniyarin Athipathikalaakiya Oraepaiyum Sepaiyum Oppukkoduththaarae; Neengal Seythathilum Naan Seyyakkootiyathu Emmaaththiram Entan; Intha Vaarththaiyai Avan Sonnapothu, Avanmaeliruntha Avarkalutaiya Kopam Aarittu.


Tags தேவன் உங்கள் கையிலே மீதியானியரின் அதிபதிகளாகிய ஓரேபையும் சேபையும் ஒப்புக்கொடுத்தாரே நீங்கள் செய்ததிலும் நான் செய்யக்கூடியது எம்மாத்திரம் என்றான் இந்த வார்த்தையை அவன் சொன்னபோது அவன்மேலிருந்த அவர்களுடைய கோபம் ஆறிற்று
Judges 8:3 Concordance Judges 8:3 Interlinear Judges 8:3 Image

Read Full Chapter : Judges 8