Full Screen தமிழ் ?
 

Deuteronomy 3:3

Tag » Tag Bible » Deuteronomy » Deuteronomy 3 » Deuteronomy 3:3 in Tag

உபாகமம் 3:3
அப்படியே நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் பாசானின் ராஜாவாகிய ஓகையும் அவனுடைய சகல ஜனங்களையும் நம்முடைய கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார்; அவனுக்கு ஒருவரும் மீதியாயிராமற்போகுமட்டும் அவனை முறிய அடித்தோம்.


உபாகமம் 3:3 in English

appatiyae Nammutaiya Thaevanaakiya Karththar Paasaanin Raajaavaakiya Okaiyum Avanutaiya Sakala Janangalaiyum Nammutaiya Kaiyil Oppukkoduththaar; Avanukku Oruvarum Meethiyaayiraamarpokumattum Avanai Muriya Atiththom.


Tags அப்படியே நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் பாசானின் ராஜாவாகிய ஓகையும் அவனுடைய சகல ஜனங்களையும் நம்முடைய கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார் அவனுக்கு ஒருவரும் மீதியாயிராமற்போகுமட்டும் அவனை முறிய அடித்தோம்
Deuteronomy 3:3 Concordance Deuteronomy 3:3 Interlinear Deuteronomy 3:3 Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 3