Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே

Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு

Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்

Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே

Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்

Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்

Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்

Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி

Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற

Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன

Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்

Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி

Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும்

Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்