Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல

Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை

Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்

Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று

Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்

En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்

Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை

Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே

Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்

Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே

Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்