அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum

சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En

ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar

நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae

கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare

பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane

துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu

அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa

துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal

மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu