Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ruth 4:5 in Tamil

रूथ 4:5 Bible Ruth Ruth 4

ரூத் 4:5
அப்பொழுது போவாஸ்: நீர் நகோமியின் கையிலே அந்த வயல் நிலத்தை வாங்குகிற நாளிலே மரித்தவனுடைய சுதந்தரத்தில் அவன் பேரை நிலைநிற்கப்பண்ணும்படிக்கு, அதை மரித்தவன் மனைவியாகிய மோவாபிய ஸ்திரீயான ரூத் கையிலும் வாங்கவேண்டியது என்றான்.


ரூத் 4:5 in English

appoluthu Povaas: Neer Nakomiyin Kaiyilae Antha Vayal Nilaththai Vaangukira Naalilae Mariththavanutaiya Suthantharaththil Avan Paerai Nilainirkappannnumpatikku, Athai Mariththavan Manaiviyaakiya Movaapiya Sthireeyaana Rooth Kaiyilum Vaangavaenntiyathu Entan.


Tags அப்பொழுது போவாஸ் நீர் நகோமியின் கையிலே அந்த வயல் நிலத்தை வாங்குகிற நாளிலே மரித்தவனுடைய சுதந்தரத்தில் அவன் பேரை நிலைநிற்கப்பண்ணும்படிக்கு அதை மரித்தவன் மனைவியாகிய மோவாபிய ஸ்திரீயான ரூத் கையிலும் வாங்கவேண்டியது என்றான்
Ruth 4:5 in Tamil Concordance Ruth 4:5 in Tamil Interlinear Ruth 4:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ruth 4