Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ruth 1:5 in Tamil

ਰੁੱਤ 1:5 Bible Ruth Ruth 1

ரூத் 1:5
பின்பு மக்லோன் கிலியோன் என்னும் அவர்கள் இருவரும் இறந்துபோனார்கள்; அந்த ஸ்திரீ தன் குமாரர் இருவரையும் தன் புருஷனையும் இழந்து தனித்தவளானாள்.


ரூத் 1:5 in English

pinpu Maklon Kiliyon Ennum Avarkal Iruvarum Iranthuponaarkal; Antha Sthiree Than Kumaarar Iruvaraiyum Than Purushanaiyum Ilanthu Thaniththavalaanaal.


Tags பின்பு மக்லோன் கிலியோன் என்னும் அவர்கள் இருவரும் இறந்துபோனார்கள் அந்த ஸ்திரீ தன் குமாரர் இருவரையும் தன் புருஷனையும் இழந்து தனித்தவளானாள்
Ruth 1:5 in Tamil Concordance Ruth 1:5 in Tamil Interlinear Ruth 1:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ruth 1