Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Romans 13:7 in Tamil

ரோமர் 13:7 Bible Romans Romans 13

ரோமர் 13:7
ஆகையால் யாவருக்கும் செலுத்தவேண்டிய கடமைகளைச் செலுத்துங்கள்; எவனுக்கு வரியைச் செலுத்தவேண்டியதோ அவனுக்கு வரியையும், எவனுக்குத் தீர்வையைச் செலுத்தவேண்டியதோ அவனுக்குத் தீர்வையையும் செலுத்துங்கள்; எவனுக்குப் பயப்படவேண்டியதோ அவனுக்குப் பயப்படுங்கள்; எவனைக் கனம்பண்ணவேண்டியதோ அவனைக் கனம்பண்ணுங்கள்.

Tamil Indian Revised Version
வழக்கிலே தரித்திரனுடைய முகத்தைப் பார்க்காதே.

Tamil Easy Reading Version
“ஒரு ஏழை நியாயந்தீர்க்கப்படுகையில் அவன் மீதுள்ள இரக்கத்தினால் ஜனங்கள் அவனுக்கு ஆதரவாக இருக்கலாம். ஆனால், நீங்கள் அவ்வாறு செய்யக்கூடாது. அவன் செய்தது சரியாக இருந்தால் மட்டுமே அவனுக்கு ஆதரவாக இருங்கள்.

Thiru Viviliam
எளியவரது வழக்கிலும், அவருக்கெதிராக ஒரு தலைச்சார்பாக நிற்காதே.⒫

Exodus 23:2Exodus 23Exodus 23:4

King James Version (KJV)
Neither shalt thou countenance a poor man in his cause.

American Standard Version (ASV)
neither shalt thou favor a poor man in his cause.

Bible in Basic English (BBE)
But, on the other hand, do not be turned from what is right in order to give support to a poor man’s cause.

Darby English Bible (DBY)
Neither shalt thou favour a poor man in his cause.

Webster’s Bible (WBT)
Neither shalt thou countenance a poor man in his cause.

World English Bible (WEB)
neither shall you favor a poor man in his cause.

Young’s Literal Translation (YLT)
and a poor man thou dost not honour in his strife.

யாத்திராகமம் Exodus 23:3
வியாச்சியத்திலே தரித்திரனுடைய முகத்தைப் பாராயாக.
Neither shalt thou countenance a poor man in his cause.

Neither
וְדָ֕לwĕdālveh-DAHL
shalt
thou
countenance
לֹ֥אlōʾloh
man
poor
a
תֶהְדַּ֖רtehdarteh-DAHR
in
his
cause.
בְּרִיבֽוֹ׃bĕrîbôbeh-ree-VOH

ரோமர் 13:7 in English

aakaiyaal Yaavarukkum Seluththavaenntiya Kadamaikalaich Seluththungal; Evanukku Variyaich Seluththavaenntiyatho Avanukku Variyaiyum, Evanukkuth Theervaiyaich Seluththavaenntiyatho Avanukkuth Theervaiyaiyum Seluththungal; Evanukkup Payappadavaenntiyatho Avanukkup Payappadungal; Evanaik Kanampannnavaenntiyatho Avanaik Kanampannnungal.


Tags ஆகையால் யாவருக்கும் செலுத்தவேண்டிய கடமைகளைச் செலுத்துங்கள் எவனுக்கு வரியைச் செலுத்தவேண்டியதோ அவனுக்கு வரியையும் எவனுக்குத் தீர்வையைச் செலுத்தவேண்டியதோ அவனுக்குத் தீர்வையையும் செலுத்துங்கள் எவனுக்குப் பயப்படவேண்டியதோ அவனுக்குப் பயப்படுங்கள் எவனைக் கனம்பண்ணவேண்டியதோ அவனைக் கனம்பண்ணுங்கள்
Romans 13:7 in Tamil Concordance Romans 13:7 in Tamil Interlinear Romans 13:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Romans 13