Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 5:9 in Tamil

Revelation 5:9 in Tamil Bible Revelation Revelation 5

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:9
தேவரீர் புஸ்தகத்தை வாங்கவும் அதின் முத்திரைகளை உடைக்கவும் பாத்திரராயிருக்கிறீர்; ஏனெனில் நீர் அடிக்கப்பட்டு, சகல கோத்திரங்களிலும் பாஷைக்காரரிலும் ஜனங்களிலும் ஜாதிகளிலுமிருந்து எங்களை தேவனுக்கென்று உம்முடைய இரத்தத்தினாலே மீட்டுக்கொண்டு,


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:9 in English

thaevareer Pusthakaththai Vaangavum Athin Muththiraikalai Utaikkavum Paaththiraraayirukkireer; Aenenil Neer Atikkappattu, Sakala Koththirangalilum Paashaikkaararilum Janangalilum Jaathikalilumirunthu Engalai Thaevanukkentu Ummutaiya Iraththaththinaalae Meettukkonndu,


Tags தேவரீர் புஸ்தகத்தை வாங்கவும் அதின் முத்திரைகளை உடைக்கவும் பாத்திரராயிருக்கிறீர் ஏனெனில் நீர் அடிக்கப்பட்டு சகல கோத்திரங்களிலும் பாஷைக்காரரிலும் ஜனங்களிலும் ஜாதிகளிலுமிருந்து எங்களை தேவனுக்கென்று உம்முடைய இரத்தத்தினாலே மீட்டுக்கொண்டு
Revelation 5:9 in Tamil Concordance Revelation 5:9 in Tamil Interlinear Revelation 5:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 5