Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 22:2 in Tamil

Revelation 22:2 Bible Revelation Revelation 22

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 22:2
நகரத்து வீதியின் மத்தியிலும், நதியின் இருகரையிலும், பன்னிரண்டுவிதமான கனிகளைத்தரும் ஜீவவிருட்சம் இருந்தது, அது மாதந்தோறும் தன் கனியைக் கொடுக்கும்; அந்த விருட்சத்தின் இலைகள் ஜனங்கள் ஆரோக்கியமடைகிறதற்கு ஏதுவானவைகள்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 22:2 in English

nakaraththu Veethiyin Maththiyilum, Nathiyin Irukaraiyilum, Pannirannduvithamaana Kanikalaiththarum Jeevavirutcham Irunthathu, Athu Maathanthorum Than Kaniyaik Kodukkum; Antha Virutchaththin Ilaikal Janangal Aarokkiyamataikiratharku Aethuvaanavaikal.


Tags நகரத்து வீதியின் மத்தியிலும் நதியின் இருகரையிலும் பன்னிரண்டுவிதமான கனிகளைத்தரும் ஜீவவிருட்சம் இருந்தது அது மாதந்தோறும் தன் கனியைக் கொடுக்கும் அந்த விருட்சத்தின் இலைகள் ஜனங்கள் ஆரோக்கியமடைகிறதற்கு ஏதுவானவைகள்
Revelation 22:2 in Tamil Concordance Revelation 22:2 in Tamil Interlinear Revelation 22:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 22