Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 17:4 in Tamil

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:4 Bible Revelation Revelation 17

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:4
அந்த ஸ்திரீ இரத்தாம்பரமும் சிவப்பான ஆடையுந்தரித்து, பொன்னினாலும் இரத்தினங்களினாலும் முத்துக்களினாலும் சிங்காரிக்கப்பட்டு, தன் வேசித்தனமாகிய அருவருப்புகளாலும் அசுத்தத்தாலும் நிறைந்த பொற்பாத்திரத்தைத் தன் கையிலே பிடித்திருந்தாள்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:4 in English

antha Sthiree Iraththaamparamum Sivappaana Aataiyunthariththu, Ponninaalum Iraththinangalinaalum Muththukkalinaalum Singaarikkappattu, Than Vaesiththanamaakiya Aruvaruppukalaalum Asuththaththaalum Niraintha Porpaaththiraththaith Than Kaiyilae Pitiththirunthaal.


Tags அந்த ஸ்திரீ இரத்தாம்பரமும் சிவப்பான ஆடையுந்தரித்து பொன்னினாலும் இரத்தினங்களினாலும் முத்துக்களினாலும் சிங்காரிக்கப்பட்டு தன் வேசித்தனமாகிய அருவருப்புகளாலும் அசுத்தத்தாலும் நிறைந்த பொற்பாத்திரத்தைத் தன் கையிலே பிடித்திருந்தாள்
Revelation 17:4 in Tamil Concordance Revelation 17:4 in Tamil Interlinear Revelation 17:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 17