Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 15:8 in Tamil

Revelation 15:8 in Tamil Bible Revelation Revelation 15

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:8
அப்பொழுது, தேவனுடைய மகிமையினாலும் அவருடைய வல்லமையினாலும் உண்டான புகையினாலே தேவாலயம் நிறைந்தது; ஏழு தூதர்களுடைய ஏழு வாதைகளும் முடியும்வரைக்கும் ஒருவரும் தேவாலயத்திற்குள் பிரவேசிக்கக்கூடாதிருந்தது.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:8 in English

appoluthu, Thaevanutaiya Makimaiyinaalum Avarutaiya Vallamaiyinaalum Unndaana Pukaiyinaalae Thaevaalayam Nirainthathu; Aelu Thootharkalutaiya Aelu Vaathaikalum Mutiyumvaraikkum Oruvarum Thaevaalayaththirkul Piravaesikkakkoodaathirunthathu.


Tags அப்பொழுது தேவனுடைய மகிமையினாலும் அவருடைய வல்லமையினாலும் உண்டான புகையினாலே தேவாலயம் நிறைந்தது ஏழு தூதர்களுடைய ஏழு வாதைகளும் முடியும்வரைக்கும் ஒருவரும் தேவாலயத்திற்குள் பிரவேசிக்கக்கூடாதிருந்தது
Revelation 15:8 in Tamil Concordance Revelation 15:8 in Tamil Interlinear Revelation 15:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 15