Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 15:1 in Tamil

Revelation 15:1 in Tamil Bible Revelation Revelation 15

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:1
பின்பு, வானத்திலே பெரிதும் ஆச்சரியமுமான வேறொரு அடையாளமாகிய கடைசியான ஏழு வாதைகளையுடைய ஏழு தூதரைக் கண்டேன், அவைகளால் தேவனுடைய கோபம் முடிகிறது.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:1 in English

pinpu, Vaanaththilae Perithum Aachchariyamumaana Vaeroru Ataiyaalamaakiya Kataisiyaana Aelu Vaathaikalaiyutaiya Aelu Thootharaik Kanntaen, Avaikalaal Thaevanutaiya Kopam Mutikirathu.


Tags பின்பு வானத்திலே பெரிதும் ஆச்சரியமுமான வேறொரு அடையாளமாகிய கடைசியான ஏழு வாதைகளையுடைய ஏழு தூதரைக் கண்டேன் அவைகளால் தேவனுடைய கோபம் முடிகிறது
Revelation 15:1 in Tamil Concordance Revelation 15:1 in Tamil Interlinear Revelation 15:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 15