ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே
விலகாத மேகம் நீர்
முன்செல்லும் மேகம் நீர்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே – மகிமையின்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
என் பேச்சில என் மூச்சில
என் சொல்லில என் செயலில கலந்திருக்கீங்க
என் நினைவில என் நடத்தையில
என் உணர்வில என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க
அன்பின் ஆவியானவரே விலையேற பெற்றவரே
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே நன்றி ஐயா
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம் Lyrics in English
oru makimaiyin maekam
intha idaththai mooduthae
oru makimaiyin maekam
en janaththai mooduthae
vilakaatha maekam neer
munsellum maekam neer
aaviyaanavarae anpin aaviyaanavarae – valla
aaviyaanavarae thelivin aaviyaanavarae – makimaiyin
aaviyaanavarae anpin aaviyaanavarae – valla
aaviyaanavarae thelivin aaviyaanavarae
en paechchila en moochchila
en sollila en seyalila kalanthirukgeenga
en ninaivila en nadaththaiyila
en unarvila en uyirila kalanthirukgeenga
anpin aaviyaanavarae vilaiyaera pettavarae
enai aalum parisuththarae nanti aiyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம் PPT
Oru Magimayin Megam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஒரு மகிமையின் மேகம்
oru makimaiyin maekam
இந்த இடத்தை மூடுதே
intha idaththai mooduthae
ஒரு மகிமையின் மேகம்
oru makimaiyin maekam
என் ஜனத்தை மூடுதே
en janaththai mooduthae
விலகாத மேகம் நீர்
vilakaatha maekam neer
முன்செல்லும் மேகம் நீர்
munsellum maekam neer
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
aaviyaanavarae anpin aaviyaanavarae – valla
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே – மகிமையின்
aaviyaanavarae thelivin aaviyaanavarae – makimaiyin
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
aaviyaanavarae anpin aaviyaanavarae – valla
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
aaviyaanavarae thelivin aaviyaanavarae
என் பேச்சில என் மூச்சில
en paechchila en moochchila
என் சொல்லில என் செயலில கலந்திருக்கீங்க
en sollila en seyalila kalanthirukgeenga
என் நினைவில என் நடத்தையில
en ninaivila en nadaththaiyila
என் உணர்வில என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க
en unarvila en uyirila kalanthirukgeenga
அன்பின் ஆவியானவரே விலையேற பெற்றவரே
anpin aaviyaanavarae vilaiyaera pettavarae
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே நன்றி ஐயா
enai aalum parisuththarae nanti aiyaa
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம் Song Meaning
A cloud of glory
Close this place
A cloud of glory
Shut up my people
The unmoving cloud is water
The advancing cloud is water
The Spirit is the Spirit of Love – Mighty
The Spirit is the Spirit of light – of glory
The Spirit is the Spirit of Love – Mighty
The Spirit is the Spirit of clarity
In my speech, in my breath
Be involved in my words and actions
In my mind and in my behavior
You are mixed in my feeling in my life
The spirit of love is the priceless one
Thank you Lord who rules me
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்