Full Screen ?
 

Niraivaana Aaviyanavarae - நிறைவான ஆவியானவரே

1. நிறைவான ஆவியானவரே
நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே

நிறைவே நீர் வாருமே
நிறைவே நீர் வேண்டுமே
நிறைவே நீர் போதுமே
ஆவியானவரே

2. வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே
பாழானது பயிர் நிலம் ஆகுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே

3. பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
சுகவீனம் சுகமாய் மாறுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே Lyrics in English

1. niraivaana aaviyaanavarae
neer varumpothu kuraivukal maarumae
neer vanthaal soolnilai maarumae
mutiyaathathum saaththiyamaakumae

niraivae neer vaarumae
niraivae neer vaenndumae
niraivae neer pothumae
aaviyaanavarae

2. vanaanthiram vayal veli aakumae
paalaanathu payir nilam aakumae
neer vanthaal soolnilai maarumae
mutiyaathathum saaththiyamaakumae

3. pelaveenam pelanaay maarumae
sukaveenam sukamaay maarumae
neer vanthaal soolnilai maarumae
mutiyaathathum saaththiyamaakumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே PPT
Niraivaana Aaviyanavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. நிறைவான ஆவியானவரே
1. niraivaana aaviyaanavarae
நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறுமே
neer varumpothu kuraivukal maarumae
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
neer vanthaal soolnilai maarumae
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
mutiyaathathum saaththiyamaakumae

நிறைவே நீர் வாருமே
niraivae neer vaarumae
நிறைவே நீர் வேண்டுமே
niraivae neer vaenndumae
நிறைவே நீர் போதுமே
niraivae neer pothumae
ஆவியானவரே
aaviyaanavarae

2. வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே
2. vanaanthiram vayal veli aakumae
பாழானது பயிர் நிலம் ஆகுமே
paalaanathu payir nilam aakumae
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
neer vanthaal soolnilai maarumae
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
mutiyaathathum saaththiyamaakumae

3. பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
3. pelaveenam pelanaay maarumae
சுகவீனம் சுகமாய் மாறுமே
sukaveenam sukamaay maarumae
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
neer vanthaal soolnilai maarumae
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
mutiyaathathum saaththiyamaakumae

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே Song Meaning

1. O perfect Spirit
Lows will change when water comes
When water comes, the situation changes
Impossible is possible

You will be fulfilled
I want you to be fulfilled
Water is enough
Spirit

2. Wilderness is a field
Waste becomes cropland
When water comes, the situation changes
Impossible is possible

3. Weakness becomes strong
Illness becomes well
When water comes, the situation changes
Impossible is possible

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்