Full Screen ?
 

Nambi Vantha Yaavarukkum - நம்பி வந்த யாவருக்கும் நன்மை செய்பவர்

நம்பி வந்த யாவருக்கும் நன்மை செய்பவர்
தேடி வந்த யாவரையும் வாழ வைப்பவர் (2)

இயேசு என்றும் நல்லவர் இயேசு என்றும் வல்லவர்
இயேசு நம்மை கைவிடாதவர்
நம்பி வந்த யாவருக்கும் நன்மை செய்பவர்
தேடி வந்த யாவரையும் வாழ வைப்பவர்

திக்கற்றோரின் தகப்பன் இவர்
ஏழைகளின் தலைவன் இவர் (2)
நம்புவோம் இயேசு ராஜனை
பற்றிக்கொள்ளுவோம் அன்பு நேசரை (2) – இயேசு

பாவங்களை சாபங்களை
சிலுவையிலே ஜெயித்தெழுந்தார் (2)
ரத்தமே இயேசு ரத்தமே
ஜெயம் தருமே இன்றும் என்றுமே (2) – இயேசு

கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
காயமெல்லாம் ஆற்றிடுவார் (2)
நித்திய ஜீவன் தந்திடுவார்
நித்தமும் வழி நடத்திடுவார் (2) – இயேசு

Nambi vantha yaavarukkum Lyrics in English

nampi vantha yaavarukkum nanmai seypavar
thaeti vantha yaavaraiyum vaala vaippavar (2)

Yesu entum nallavar Yesu entum vallavar
Yesu nammai kaividaathavar
nampi vantha yaavarukkum nanmai seypavar
thaeti vantha yaavaraiyum vaala vaippavar

thikkattaோrin thakappan ivar
aelaikalin thalaivan ivar (2)
nampuvom Yesu raajanai
pattikkolluvom anpu naesarai (2) – Yesu

paavangalai saapangalai
siluvaiyilae jeyiththelunthaar (2)
raththamae Yesu raththamae
jeyam tharumae intum entumae (2) – Yesu

kannnneerellaam thutaiththiduvaar
kaayamellaam aattiduvaar (2)
niththiya jeevan thanthiduvaar
niththamum vali nadaththiduvaar (2) – Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Nambi vantha yaavarukkum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nambi Vantha Yaavarukkum – நம்பி வந்த யாவருக்கும் நன்மை செய்பவர் PPT
Nambi Vantha Yaavarukkum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நம்பி வந்த யாவருக்கும் நன்மை செய்பவர்
nampi vantha yaavarukkum nanmai seypavar
தேடி வந்த யாவரையும் வாழ வைப்பவர் (2)
thaeti vantha yaavaraiyum vaala vaippavar (2)

இயேசு என்றும் நல்லவர் இயேசு என்றும் வல்லவர்
Yesu entum nallavar Yesu entum vallavar
இயேசு நம்மை கைவிடாதவர்
Yesu nammai kaividaathavar
நம்பி வந்த யாவருக்கும் நன்மை செய்பவர்
nampi vantha yaavarukkum nanmai seypavar
தேடி வந்த யாவரையும் வாழ வைப்பவர்
thaeti vantha yaavaraiyum vaala vaippavar

திக்கற்றோரின் தகப்பன் இவர்
thikkattaோrin thakappan ivar
ஏழைகளின் தலைவன் இவர் (2)
aelaikalin thalaivan ivar (2)
நம்புவோம் இயேசு ராஜனை
nampuvom Yesu raajanai
பற்றிக்கொள்ளுவோம் அன்பு நேசரை (2) – இயேசு
pattikkolluvom anpu naesarai (2) – Yesu

பாவங்களை சாபங்களை
paavangalai saapangalai
சிலுவையிலே ஜெயித்தெழுந்தார் (2)
siluvaiyilae jeyiththelunthaar (2)
ரத்தமே இயேசு ரத்தமே
raththamae Yesu raththamae
ஜெயம் தருமே இன்றும் என்றுமே (2) – இயேசு
jeyam tharumae intum entumae (2) – Yesu

கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
kannnneerellaam thutaiththiduvaar
காயமெல்லாம் ஆற்றிடுவார் (2)
kaayamellaam aattiduvaar (2)
நித்திய ஜீவன் தந்திடுவார்
niththiya jeevan thanthiduvaar
நித்தமும் வழி நடத்திடுவார் (2) – இயேசு
niththamum vali nadaththiduvaar (2) – Yesu

Nambi vantha yaavarukkum Song Meaning

The Beneficent of all who believe
He who gives life to all who seek him (2)

Jesus is good and Jesus is good
Jesus never abandons us
The Beneficent of all who believe
He gives life to all who seek him

He is the father of the Thikkarots
He is the leader of the poor (2).
Let us believe in Jesus the king
Let us cling to the beloved (2) – Jesus

Sins and curses
He rose victorious on the cross (2)
Blood is the blood of Jesus
Victory today and forever (2) – Jesus

He will wipe away all the tears
heals all wounds (2)
He will give eternal life
He will always lead the way (2) – Jesus

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்