Full Screen ?
 

Kolgadha Malai Pathaiyil - கொல்கதா மலை பாதையில்

கொல்கதா மலை பாதையில்
கொடும் பாவங்கள் சுமந்து செல்பவரே
ஏன் நேசர் இயேசு தானோ
என்ன சொல்லி நான் அழுதிடுவேன்

1.என்ன தவறு செய்தார் இவர்
ஏன் சிலுவையை இவரே சுமக்கின்றாரே
அழகான இவரின் அழகான
அடிகள் ஏற்பதும் எனக்காகத்தான்

2.பாரசிலுவை தோளில் சுமந்தே
பரிதாபம் நிறைந்த கண்களினால்
என்னை அவர் அன்று கண்டார்
என்னவொரு அன்பு வியந்து நின்றேன்

Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில் Lyrics in English

kolkathaa malai paathaiyil
kodum paavangal sumanthu selpavarae
aen naesar Yesu thaano
enna solli naan aluthiduvaen

1.enna thavatru seythaar ivar
aen siluvaiyai ivarae sumakkintarae
alakaana ivarin alakaana
atikal aerpathum enakkaakaththaan

2.paarasiluvai tholil sumanthae
parithaapam niraintha kannkalinaal
ennai avar antu kanndaar
ennavoru anpu viyanthu ninten

PowerPoint Presentation Slides for the song Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில் PPT
Kolgadha Malai Pathaiyil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கொல்கதா மலை பாதையில்
kolkathaa malai paathaiyil
கொடும் பாவங்கள் சுமந்து செல்பவரே
kodum paavangal sumanthu selpavarae
ஏன் நேசர் இயேசு தானோ
aen naesar Yesu thaano
என்ன சொல்லி நான் அழுதிடுவேன்
enna solli naan aluthiduvaen

1.என்ன தவறு செய்தார் இவர்
1.enna thavatru seythaar ivar
ஏன் சிலுவையை இவரே சுமக்கின்றாரே
aen siluvaiyai ivarae sumakkintarae
அழகான இவரின் அழகான
alakaana ivarin alakaana
அடிகள் ஏற்பதும் எனக்காகத்தான்
atikal aerpathum enakkaakaththaan

2.பாரசிலுவை தோளில் சுமந்தே
2.paarasiluvai tholil sumanthae
பரிதாபம் நிறைந்த கண்களினால்
parithaapam niraintha kannkalinaal
என்னை அவர் அன்று கண்டார்
ennai avar antu kanndaar
என்னவொரு அன்பு வியந்து நின்றேன்
ennavoru anpu viyanthu ninten

தமிழ்