Full Screen ?
 

Ennai Valladikku Neeki - என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai valladikku neeki

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி உம் கரங்களால் தூக்கி
உன்னதத்தில் வைத்ததை மறப்பேனோ
நீர் சொன்னதினால் நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
நீர் கண்டதினால் நான் ஜீவன் பெற்றேன்

எங்கள் ஆதரவே எங்கள் அடைக்கலமே
எங்கள் மறைவிடமே. உம்மை ஆராதிப்பேன்

1. ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கிவிட்டீர்
உயர்வான தளங்களில் நிறுத்தி வைத்தீர்
எதிரான யோசனை அதமாக்கினர்
உந்தனின் யோசனை நிறைவேற்றினீர் – எங்கள்

2. ஆயிரம் என்னோடு போரிட்டாலும்
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லையே
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொண்டீர்
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி வைத்தீர்

3. கரடான பாதையில் தூக்கிச் சென்றீர்
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்து கொண்டீர்
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு தந்தீர்
நீர்தந்த தரிசனம் நிறைவேற்றினீர் – எங்கள்

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki Lyrics in English

ennai vallatikku neekki – Ennai valladikku neeki

ennai vallatikku neekki um karangalaal thookki
unnathaththil vaiththathai marappaeno
neer sonnathinaal naan pilaiththukkonntaen
neer kanndathinaal naan jeevan petten

engal aatharavae engal ataikkalamae
engal maraividamae. ummai aaraathippaen

1. aalaththil iruththennai thookkivittir
uyarvaana thalangalil niruththi vaiththeer
ethiraana yosanai athamaakkinar
unthanin yosanai niraivaettineer – engal

2. aayiram ennodu porittalum
ennai maerkollum athikaaram peravillaiyae
kirupaiyinaal ennai mootikkonnteer
naan thallunnda idangalil uyarththi vaiththeer

3. karadaana paathaiyil thookkich senteer
mullulla idangalil sumanthu konnteer
enakkaaka kuriththathai enakku thantheer
neerthantha tharisanam niraivaettineer – engal

PowerPoint Presentation Slides for the song என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி PPT
Ennai Valladikku Neeki PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai valladikku neeki
ennai vallatikku neekki – Ennai valladikku neeki

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி உம் கரங்களால் தூக்கி
ennai vallatikku neekki um karangalaal thookki
உன்னதத்தில் வைத்ததை மறப்பேனோ
unnathaththil vaiththathai marappaeno
நீர் சொன்னதினால் நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
neer sonnathinaal naan pilaiththukkonntaen
நீர் கண்டதினால் நான் ஜீவன் பெற்றேன்
neer kanndathinaal naan jeevan petten

எங்கள் ஆதரவே எங்கள் அடைக்கலமே
engal aatharavae engal ataikkalamae
எங்கள் மறைவிடமே. உம்மை ஆராதிப்பேன்
engal maraividamae. ummai aaraathippaen

1. ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கிவிட்டீர்
1. aalaththil iruththennai thookkivittir
உயர்வான தளங்களில் நிறுத்தி வைத்தீர்
uyarvaana thalangalil niruththi vaiththeer
எதிரான யோசனை அதமாக்கினர்
ethiraana yosanai athamaakkinar
உந்தனின் யோசனை நிறைவேற்றினீர் – எங்கள்
unthanin yosanai niraivaettineer – engal

2. ஆயிரம் என்னோடு போரிட்டாலும்
2. aayiram ennodu porittalum
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லையே
ennai maerkollum athikaaram peravillaiyae
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொண்டீர்
kirupaiyinaal ennai mootikkonnteer
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி வைத்தீர்
naan thallunnda idangalil uyarththi vaiththeer

3. கரடான பாதையில் தூக்கிச் சென்றீர்
3. karadaana paathaiyil thookkich senteer
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்து கொண்டீர்
mullulla idangalil sumanthu konnteer
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு தந்தீர்
enakkaaka kuriththathai enakku thantheer
நீர்தந்த தரிசனம் நிறைவேற்றினீர் – எங்கள்
neerthantha tharisanam niraivaettineer – engal

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki Song Meaning

Remove me to Valladi – Ennai valladikku neeki

Lift me up by your arms
Do you forget what you put in the highest
I survived because of what you said
Because of your sight I have life

Our support is our refuge
Our hiding place. I will worship you

1. Thou hast lifted up that which was in the deep
Parked on high ground
They made the opposite idea
You have fulfilled your desire - ours

2. Though a thousand fight with me
I was not authorized to undertake it
You have covered me with grace
You lifted me up where I was weak

3. You took the rough path
You have borne in thorny places
You gave me what you meant for me
You fulfilled the vision of water - ours

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்