Full Screen ?
 

| En Yesu Rajavukae - என் இயேசு ராஜாவுக்கே

என் இயேசு ராஜாவுக்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்தரிப்போம்

1. கர்த்தாவே நீர் செய்த நன்மைகளை
நித்தமும் நினைக்கிறேன்
முழு உள்ளத்தோடு உம் நாமம்
பாடிப் புகழுவேன் – நான்

2. நெருக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
நேசர் நீர் அணைத்தீரே
கைவிடப்பட்டு கதறினேன்
கர்த்தர் நீர்; தேற்றினீர் ஆ…ஆ

3. இனி நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது மகிமைக்காக
உம் அன்பை எடுத்துச் சொல்வேன்
ஓயாமல் பாடுவேன் – நான்

4. பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னித்தீரே
நோய்களை சுகமாக்கினீரே
எனது ஜீவனை அழிவில் நின்று
காத்து இரட்சித்தீரே ஆ…ஆ

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae Lyrics in English

en Yesu raajaavukkae
ennaalum sthoththiram
ennodu vaalpavarkkae
ennaalum sthoththarippom

1. karththaavae neer seytha nanmaikalai
niththamum ninaikkiraen
mulu ullaththodu um naamam
paatip pukaluvaen – naan

2. nerukkappattaen thallappattaen
naesar neer annaiththeerae
kaividappattu katharinaen
karththar neer; thaettineer aa…aa

3. ini naan vaalvathu umakkaaka
umathu makimaikkaaka
um anpai eduththuch solvaen
oyaamal paaduvaen – naan

4. paavangal anaiththum manniththeerae
Nnoykalai sukamaakkineerae
enathu jeevanai alivil nintu
kaaththu iratchiththeerae aa…aa

PowerPoint Presentation Slides for the song என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download | En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே PPT
| En Yesu Rajavukae PPT

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae Song Meaning

To my Jesus the King
Every day is a blessing
To those who live with me
We will give thanks every day

1. O Lord, the benefits you have done
I always think
Your name with all my heart
I will sing and praise

2. Pushed and shoved
Nasser water dam
I screamed with abandon
The Lord is the water; You got it ah...ah

3. Now I live for you
For your glory
I will take your love
I will sing incessantly - I

4. Forgive all sins
You cured diseases
My life stands in ruin
Wait and save me ah...ah

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்