Full Screen ?
 

En Devanai Thedi Vanthen - என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்-

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்
உம் சமூகம் நாடி வந்தேன்
வழி நடத்தும் என்னை
வழி நடத்தும் (2)

1.என் கன்மலையே நிம்மதியே
எந்தன் ஆருயிரே
போற்றி பாடுகிறேன்
உம்மை உயர்த்தி பாடுகிறேன் (2)

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கு
ஆராதனை (2)

2. என் பெலனும் என் கோட்டையும்
அடைக்கலம் நீரே
மகிழ்ந்து பாடுகிறேன்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுகிறேன் (2)

3. உந்தன் கரம் இன்று என்னை
வழி நடத்தட்டுமே
அர்ப்பணிக்கிறேன் என்னை அணைத்துக்கொள்ளுமே (2)

4. உந்தன் சித்தம் என்னில் இன்று
நிறைவேறட்டுமே
ஆவியானவரே என்னை ஆட்கொள்ளுமே (2)

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen Lyrics in English

en thaevanaith thaeti vanthaen
um samookam naati vanthaen
vali nadaththum ennai
vali nadaththum (2)

1.en kanmalaiyae nimmathiyae
enthan aaruyirae
potti paadukiraen
ummai uyarththi paadukiraen (2)

aaraathanai aaraathanai
aaraathanai umakku
aaraathanai (2)

2. en pelanum en kottaைyum
ataikkalam neerae
makilnthu paadukiraen
ummai pukalnthu paadukiraen (2)

3. unthan karam intu ennai
vali nadaththattumae
arppannikkiraen ennai annaiththukkollumae (2)

4. unthan siththam ennil intu
niraivaerattumae
aaviyaanavarae ennai aatkollumae (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Devanai Thedi Vanthen – என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- PPT
En Devanai Thedi Vanthen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்
en thaevanaith thaeti vanthaen
உம் சமூகம் நாடி வந்தேன்
um samookam naati vanthaen
வழி நடத்தும் என்னை
vali nadaththum ennai
வழி நடத்தும் (2)
vali nadaththum (2)

1.என் கன்மலையே நிம்மதியே
1.en kanmalaiyae nimmathiyae
எந்தன் ஆருயிரே
enthan aaruyirae
போற்றி பாடுகிறேன்
potti paadukiraen
உம்மை உயர்த்தி பாடுகிறேன் (2)
ummai uyarththi paadukiraen (2)

ஆராதனை ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai
ஆராதனை உமக்கு
aaraathanai umakku
ஆராதனை (2)
aaraathanai (2)

2. என் பெலனும் என் கோட்டையும்
2. en pelanum en kottaைyum
அடைக்கலம் நீரே
ataikkalam neerae
மகிழ்ந்து பாடுகிறேன்
makilnthu paadukiraen
உம்மை புகழ்ந்து பாடுகிறேன் (2)
ummai pukalnthu paadukiraen (2)

3. உந்தன் கரம் இன்று என்னை
3. unthan karam intu ennai
வழி நடத்தட்டுமே
vali nadaththattumae
அர்ப்பணிக்கிறேன் என்னை அணைத்துக்கொள்ளுமே (2)
arppannikkiraen ennai annaiththukkollumae (2)

4. உந்தன் சித்தம் என்னில் இன்று
4. unthan siththam ennil intu
நிறைவேறட்டுமே
niraivaerattumae
ஆவியானவரே என்னை ஆட்கொள்ளுமே (2)
aaviyaanavarae ennai aatkollumae (2)

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen Song Meaning

I came in search of my God
I came looking for your community
Guide me
leading the way (2)

1. My rock is peace
Whose six
I sing praises
I Sing You Up (2)

Worship is worship
Worship to you
Worship (2)

2. My fortress and my fortress
Refuge is water
I sing happily
Sing Your Praises (2)

3. Give me your hand today
Lead the way
Dedication Hug Me (2)

4. Your will is in me today
May it be fulfilled
Let the Spirit take hold of me (2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்